Mỹ Nhân Ngư lập kỷ lục doanh thu ở Việt Nam

PV-Thứ tư, ngày 24/02/2016 18:08 GMT+7

Đoàn làm trong một lần quảng bá phim

VTV.vn - Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Vua hài Châu Tinh Trì đã thu về 80 tỷ đồng cho đơn vị phát hành sau 13 ngày trình chiếu.

Sau thành công của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì tái ngộ khán giả trong mùa Tết Bính Thân với Mỹ Nhân Ngư. Với nội dung về chuyện tình kỳ lạ giữa chàng đại gia Lưu Hiên (Đặng Siêu) và nàng người cá (Lâm Doãn), tác phẩm đã tạo nên cơn sốt ở Việt Nam. Nhiều khán giả cho biết họ hài lòng với bộ phim có đủ mọi yếu tố hấp dẫn như lãng mạn, kỹ xảo, hài hước. Đặc biệt, phong cách hài của Châu Tinh Trì lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải thán phục.

Ra mắt tại Việt Nam từ ngày 10/2 (mùng 3 Tết), Mỹ Nhân Ngư nhanh chóng càn quét các phòng vé. Chỉ sau 5 ngày, phim đã thu về 43 tỷ đồng, trung bình thu về hơn 8 tỷ đồng /ngày.

Tổng doanh thu sau 13 ngày chiếu tại Việt Nam đã hơn 80 tỷ, tương đương với hơn 1 triệu lượt xem phim. Với con số này Mỹ Nhân Ngư cũng đã lập kỷ lục là là bộ phim đầu tiên vượt con số 80 tỷ với thời gian nhanh nhất trong những phim phát hành ở Việt Nam. Dù đã trụ rạp được hơn 2 tuần nhưng sức nóng của phim Mỹ nhân ngư dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Từ khóa:

Mỹ Nhân Ngư

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước