Mỹ Tâm thích nhất cảnh nhào lộn trong MV Cuộc tình không may

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, Mỹ Tâm cho biết cô rất thích những cảnh nhào lộn trong MV "Cuộc tình không may" vừa ra mắt không lâu.

Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng MV Cuộc tình không may đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. MV này được nữ ca sĩ kết hợp với bạn nhảy quen thuộc Lâm Vĩnh Hải qua những động tác múa đương đại cực kỳ lôi cuốn.

Chia sẻ trong Café sáng với VTV3, Mỹ Tâm cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô sử dụng nghệ thuật múa đương đại trong MV của mình. Tuy nhiên, những động tác khó như nhào lộn lần đầu tiên được cô thử sức và đã thành công.

"Tâm thích nhất cảnh nhào lộn trong MV vì mình chưa bao giờ làm như thế. Bên cạnh đó, Tâm cũng muốn khán giả nhìn mình khác hơn một chút nên đã quyết định thay đổi màu tóc. Nghĩ mãi không biết nên thay màu tóc gì, cuối cùng Tâm quyết định chọn màu tím để mọi người nghĩ mình thủy chung (cười)" - Mỹ Tâm chia sẻ - "Một hình ảnh khác trong MV cũng khiến mọi người bất ngờ đó là Tâm hóa thân thành một cụ già, tóc hoa râm. Mọi người nói nếu già mà vẫn đẹp như thế thì già đi cũng được".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước