VTV Awards 2016: Sơn Tùng M-TP đã đánh bật Mỹ Tâm!

A-Thứ ba, ngày 09/08/2016 11:04 GMT+7

Sơn Tùng M-TP trong một hình ảnh của MV đang gây tranh cãi Chúng ta không thuộc về nhau.

VTV.vn - Chỉ sau 1 ngày, từ vị trí thứ 6, Sơn Tùng M-TP đã có bước tiến đáng kể khi đánh bật Mỹ Tâm để giành ngôi vị đầu bảng.

Chỉ còn gần 1 tháng nữa lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ chính thức diễn ra và cho đến thời điểm này, thứ tự của các vị trí tại nhiều hạng mục đề cử đã có những sự thay đổi đáng kể. Điều này càng rõ ràng với những hạng mục được khán giả quan tâm như Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Ca sỹ ấn tượng

Tại hạng mục Ca sỹ ấn tượng, nếu như trong ngày 8/8, Mỹ Tâm vẫn kiên định ở vị trí dẫn đầu thì ngày hôm nay (9/8), nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã phải nhường ngôi cho Sơn Tùng M-TP – người đang dính scandal với bản hit Chúng ta không thuộc về nhau. Mỹ Tâm thậm chí cũng đã bị cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường vượt qua. Cô đang xếp vị trí thứ 4 trong ngày hôm nay, trong khi đó, Hồ Văn Cường từ vị trí thứ 4 đã vươn lên vị trí thứ 2 trong hạng mục này.

Với sự thay đổi vị trí trong ngày 9/8, Minh Hằng đã rời khỏi top 5.

Danh sách top 5 của hạng mục Ca sỹ ấn tượng trong ngày 9/8:

1). Sơn Tùng M-TP

2). Hồ Văn Cường

3). Khởi My

4). Mỹ Tâm

5). Noo Phước Thịnh.

Tung hit khủng, Sơn Tùng M-TP vẫn thua Hồ Văn Cường Tung hit khủng, Sơn Tùng M-TP vẫn thua Hồ Văn Cường

VTV.vn - Với Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng M-TP đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất tuần qua, nhưng điều này không giúp anh giữ được vị trí tại VTV Awards 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước