Mỹ Tâm: Tôi cuồng yêu!

Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật-Thứ ba, ngày 21/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: XoneFm)

VTV.vn - “Hồi nhỏ thì cuồng mắt kính, lớn hơn thì cuồng đôi giày nhưng điểm lại tất cả những giai đoạn, Tâm thấy mình cuồng yêu” – Mỹ Tâm chia sẻ tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật.

Nói về Mỹ Tâm thì một trong những chủ đề khiến nhiều người tò mò nhất chính là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng lại là người vô cùng kín tiếng, dường như cô chưa từng lỡ lời trong bất kỳ cuộc trả lời nào với truyền thông. Và hãy thử xem BTV Mỹ Linh của chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật đã “xoay” nữ ca sĩ nổi tiếng bảo mật này như thế nào nhé!

Trong showbiz, cuộc sống riêng tư chẳng còn riêng tư nữa. Bạn làm gì để bảo vệ đời sống của mình?

- Thì chị thấy đó, Tâm có bao giờ nói ra chuyện tình cảm của mình đâu? Mà nhiều bạn nói quá rồi nên Tâm bớt lại chút xíu để cho nó đừng nhiều quá. Tâm chỉ là người làm bớt lại thôi.

Đó là cả một nghệ thuật đấy nhỉ?

- Cũng cố gắng lắm. Vì rõ ràng chuyện tình cảm là điều ai có cũng muốn nói ra. Tâm thấy chuyện đó rất bình thường và rất hay chứ không dở. Nhưng cái dở ở đây là những người xung quanh họ tập trung lại, soi mói vào chuyện đó thành ra câu chuyện bị khác đi. Nó khác hơn nữa là lỡ hai người chia tay thì mọi việc còn ghê gớm hơn. Lúc đó người ta sẽ nói kiểu như: “Biết ngay mà, chỉ 2 – 3 năm là hết chứ gì!”....

Chuyện tình cảm khó nói lắm, lúc đầu yêu sau không hợp nhau nữa thì chia tay.

Có những người trong showbiz nói tôi chẳng có bí mật gì, có bao nhiêu tôi nói hết…

- Vậy thì khỏe quá rồi! Tâm đâu có làm được vậy đâu? Vì Tâm là phải có gì đó riêng. Mình là mình phải để góc riêng cho mình chứ. Âm nhạc, tất cả mọi thứ là ra ánh sáng rồi.

Có người nói con bé này cười tươi thế thôi nhưng mà khô lắm. Chính vì thế mà nó không yêu.

- Ở ngoài, mọi người nhìn Tâm là thấy Tâm lạnh, một cái gì đó nó hơi mạnh mẽ quá. Nhưng Tâm nghĩ những người mà cứ đem ra cho mọi người thấy mình có bồ, có người yêu, ở nhà tôi như vậy này… nhưng chưa chắc gì ngoài ống kính họ là như vậy.

Đấy là cách Tâm tự bảo vệ cuộc sống của mình?

- Tâm tôn trọng điều đó và để riêng cho nó một không gian khác, để cho mình thấy là mình vẫn là mình.

Cũng nhiều người mong muốn được làm như bạn nhưng không làm được.

- Cái đó cũng khó lắm. Đôi khi mình cũng muốn hô to là: "Tôi như vậy nè!". Nhưng không lẽ bây giờ mình 30 mấy tuổi rồi mà chưa có ai yêu sao được? (Cười lớn)

Mình chỉ không muốn nói về điều đó thôi.

Rất nhiều người nói cô này rất kín, tình yêu cũng không biểu lộ. Cô ấy giàu, cô ấy cũng không biểu lộ nốt. Người ta chờ đợi bạn phải khoe hàng hiệu, khoe nhà to, người ta chờ đợi rất nhiều sự sa hoa mà họ nghĩ một cô gái thành công ở showbiz như bạn chắc chắn phải có.

- Thì có gì đâu mà khoe? Nhà hay hàng hiệu… mấy cái đó ai cũng có mà?

Tâm nghĩ cuộc sống của mình như thế nào mới đáng giá, niềm vui thật sự mới đáng giá. Mình có hạnh phúc thật sự hay không hay mình đang giấu giếm điều đó? Bản thân Tâm thấy những điều đó nó quan trọng hơn là những điều diễn ra xung quanh. Có một số người họ đam mê túi xách, họ đam mê những đôi giày thì đó cũng là tính cách nữa. May là tính mình không có như thế. Tâm cũng thích nhưng không bị cuồng.

Tâm cuồng yêu thôi. (cười)

Tôi nghĩ rất nhiều người nghe được câu này sẽ thỏa lòng lắm đấy.

- (Cười lớn) Chắc vậy. Để Tâm suy nghĩ lại xem mình cuồng gì? Hồi nhỏ thì cuồng mắt kính. Sau lớn hơn thì mình cuồng đôi giày nhưng lớn hơn nữa, điểm lại tất cả những giai đoạn thì mình thấy là mình cuồng yêu.

Tâm thích nói về quan điểm và tình yêu lắm. Nhưng chỉ là đừng nói về tình yêu của Tâm thôi.

Có người nói tự bảo vệ mình cũng là một cách nhưng yêu và không bộc lộ cũng là cách đến giữ fans. Có đúng không?

- Tâm chưa giải thích được chuyện này. Tâm nghĩ fans của mình lâu quá không thấy mình giới thiệu ai chắc cũng muốn mình giới thiệu lắm. Tâm nghĩ vài năm nữa mình giới thiệu chắc mọi người cũng sẽ thích thôi.

Có câu người ta có thể giấu được bất hạnh nhưng không ai giấu nổi hạnh phúc cả.

- Đúng rồi.

Mặt hớn hở, mắt long lanh, không giấu nổi… Dù có muốn tỏ ra ta đây rất bình thản, không giấu nổi.

- Tâm công nhận, hạnh phúc thì khó giấu lắm. Nên Tâm đã nói từ đầu là Tâm hạnh phúc mà.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Mỹ Tâm tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Mỹ Tâm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước