Nam chính "Thiên vũ kỷ" gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính

PV/Nguồn: Sina-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 14:25 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh nam diễn viên Hứa Khải trong tạo hình nữ đã khiến khán giả theo dõi bộ phim Thiên vũ kỷ bất ngờ.

Mới đây, Thiên vũ kỷ - Web-drama của Iqiyi hợp tác với truyền thông Trường Tín, Ảnh thị thế giới hoàn mỹ - đã chính thức lên sóng. Bộ phim được sản xuất từ năm 2019 thuộc loại giả tưởng, thanh xuân vườn trường.

Ở những tập đầu, khán giả theo dõi phim rất bất ngờ với hình ảnh nam chính Hứa Khải vào vai giả gái. Nhiều người thậm chí còn khen ngợi anh với trang phục nữ rất xinh, không kém cạnh nữ chính Ngô Giai Di.

Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 1.
Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 2.
Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 3.
Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 4.
Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 5.
Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 6.

Hứa Khải là nam diễn viên, người mẫu triển vọng tại Trung Quốc. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tốt. Tên tuổi của Hứa Khải được nhiều người hâm mộ yêu quý và biết đến thông qua vai Phú Sát Phó Hằng trong phim Diên Hi Công Lược. Sau dự án này, anh tiếp tục có những bộ phim đạt thành tích tốt như Chiêu Diêu, Học viện quân sự liệt hỏa. Năm 2020 này, Hứa Khải tiếp tục cho ra sản phẩm hợp tác với Lý Nhất Đồng qua phim Đại Đường nữ nhi hành. Bộ phim này được kỳ vọng sẽ một lần nữa đưa tên tuổi của nam diễn viên lên tầm cao mới.

Nam chính Thiên vũ kỷ gây sốt vì giả gái đẹp chẳng kém nữ chính - Ảnh 7.

Trong tác phẩm Thiên vũ kỷ, Hứa Khải vào vai Lý Huyền, tuy không văn võ song toàn nhưng đây là người mưu trí hơn người, tự tin, dũng cảm. Ngô Giai Di đảm nhận vai nữ chính Tô Do Liên, là gián điệp của yêu tộc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy sóng gió của Tô Do Liên và Lý Huyền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước