Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới tiếp tục gọi tên Dwayne Johnson

Hà Linh (Theo Forbes)-Thứ năm, ngày 13/08/2020 11:10 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp tài tử Dwayne Johnson nhận được danh hiệu Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới.

Mới đây, Forbes đã công bố danh sách 10 nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020. Theo đó, đứng đầu danh sách năm nay chính là cái tên bảo chứng phòng vé Dwayne Johnson với tổng thu nhập lên đến 87,5 triệu USD.

Điều đáng chú ý chính là việc đây không phải năm đầu tiên "The Rock" nhận được danh hiệu này. Vào năm 2019, anh cũng được Forbes vinh danh là Nam diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm với khoản thu nhập lên đến 89,4 triệu USD. Mặc dù thu nhập của anh trong năm nay ít hơn năm trước đó 2 triệu USD nhưng với tình hình COVID-19 như hiện nay, đây cũng là một con số vô cùng đáng nể.

Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới tiếp tục gọi tên Dwayne Johnson - Ảnh 1.

(Ảnh: Radio Times)

Theo Forbes, một phần lớn thu nhập của anh trong năm nay đến từ bộ phim Red Notice của Netlix. Chỉ riêng bộ phim này cũng đã giúp nam tài tử mang về 23,5 triệu USD. Trong khi đó, vào năm 2019, thu nhập của anh phần lớn đến từ việc tham gia phần ngoại truyện của loạt phim hành động đình đám Fast & Furious: Hobbs & Shaw và bộ phim Skyscraper. 

Đứnag ở vị trí thứ 2 tỏng năm chính là nam diễn viên Ryan Reynolds với tổng thu nhập lên đến 71,5 triệu USD. Cũng như "The Rock" phần lớn thu nhập của nam diễn viên cũng đến từ một bộ phim của Netflix mang tên Six Underground.

Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới tiếp tục gọi tên Dwayne Johnson - Ảnh 2.

Nam diễn viên Ryan Reynolds đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách Top 10 nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2020. (Ảnh: The Blast)

Điều đáng ngạc nhiên nhất trong năm nay chính là việc những cái tên quen thuộc của dàn sao Marvel đã không còn có mặt trong top 10. Trước đó vào năm 2019, cả 2 vị trí thứ 2 và thứ 3 đều thuộc về 2 ngôi sao: "Thần Sấm" Chris Hemsworth và "Ironman" Robert Downey Jr.

Danh sách Top 10 nam diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm 2020 do Forbes công bố:

1. Dwayne Johnson (87,5 triệu USD)

2. Ryan Reynolds (71,5 triệu USD)

3. Mark Wahlberg (58 triệu USD)

4. Ben Affleck (55 triệu USD)

5.Vin Diesel (54 triệu USD)

6.Akshay Kumar (48,5 triệu USD)

7. Lin-Manuel Miranda (45,5 triệu USD)

8. Will Smith (44, 5 triệu USD)

9. Adam Sandler (41 triệu USD)

10. Jackie Chan (40 triệu USD)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước