Nam diễn viên thừa nhận cáo buộc gắn máy quay trộm tại nhà vệ sinh nữ ở trụ sở KBS

PV/Nguồn: Soompi-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 21:14 GMT+7

VTV.vn - Nghi phạm của vụ án gắn máy quay trộm trong nhà vệ sinh nữ ở trụ sở KBS là nam diễn viên hài nổi tiếng Park Dae Seung.

Vào tháng 5, một thiết bị quay trộm đã bị phát hiện tại nhà vệ sinh nữ của đài KBS. Vụ việc sau đó đã được cảnh sát điều tra. Tới tháng 6, nghi phạm của vụ án đã ra đầu thú tại trụ sở cảnh sát. Ở thời diểm đó, nghi phạm được tiết lộ là một diễn viên hài từng làm việc tại KBS từ năm 2018.

Sau nhiều ngày, tên của nghi phạm đã được công bố là Park Dae Seung, một diễn viên hài nổi tiếng ở Hàn Quốc. Thông tin này được báo chí Hàn đăng tải khi phiên tòa xét xử đầu tiên diễn ra vào ngày 14/8.

Phiên tòa diễn ra tại Tòa quán quận Nam Seoul. Tại phiên tòa, nghi phạm bị cáo buộc bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư, quấy rối tình dục và quay lén. Báo cáo điều tra cho biết nghi phạm không chỉ gắn camera ẩn, mà còn lẻn vào phòng vệ sinh và phòng thay đồ nữ trực tiếp quay trộm.

Park Dae Seung đã thừa nhận tất cả các buộc do bên công tố đưa ra. Báo cáo điều tra cũng cho biết thêm Park Dae Seung đã sử dụng camera ẩn gắn ở tay, quay lén phụ nữ từ không gian phía trên buồng vệ sinh. Anh ta thực hiện điều này 32 lần trong suốt 2 năm, từ 2018 đến tháng 4/2020. Ngoài ra, anh ta còn quay lén phụ nữ trong phòng thay đồ tới 15 lần cho đến thời điểm tháng 5/2020. Park Dae Seung cũng bị buộc tội lưu trữ những video nhạy cảm của nạn nhân bất hợp pháp.

Đại diện của nghi phạm cho biết đang cố gắng dàn xếp với các nạn nhân. Chính vì vậy, tòa sẽ mở lại phiên xét xử vào tháng 9.

Park Dae Seung năm nay ngoài 30 tuổi, đã ra mắt sau khi vượt qua được vòng tuyển chọn của đài KBS vào tháng 7/2018. Người này được đài KBS tạo điều kiện dẫn dắt một show hài riêng, đồng thời được tham gia chương trình ăn khách Gag Concert. Sự việc phát hiện camera ẩn ở nhà vệ sinh đài KBS đã khiến truyền thông chấn động, công chúng Hàn Quốc phẫn nộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước