Nam Joo Hyuk giữa bê bối bắt nạt học đường: Một bạn học lên tiếng bảo vệ

A (Theo Allkpop)-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 10:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Một người bạn học trung học được cho là bạn cùng lớp của Nam Joo Hyuk khẳng định rằng không thấy nam diễn viên này có hành vi bắt nạt học đường.

Trong vài năm qua, đã có rất nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc bị buộc tội bắt nạt học đường, làm hoen ố danh tiếng của họ. Và vụ việc liên quan đến Nam Joo Hyuk - ngôi sao của phim "Hai mươi lăm, Hai mươi mốt" là vụ chấn động mới nhất trong làng giải trí Hàn Quốc về cáo buộc bắt nạt học đường.

Vào ngày 20 tháng 6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk bắt nạt học đường trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba. Người tố cáo đã đưa ra một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và tuyên bố nam diễn viên là một phần của một nhóm bắt nạt các bạn học khác đánh đập, chửi bới, lấy tiền của họ, và hơn thế nữa.

Ngay sau khi các cáo buộc được đưa ra, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã đưa ra tuyên bố bác bỏ cáo buộc và tuyên bố sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc, và sau đó nộp đơn tố cáo hình sự đối với người đầu tiên.

Tuy nhiên, một nạn nhân bị cáo buộc khác đã lên tiếng giải thích chi tiết hơn về vụ bắt nạt vài ngày sau đó. Nạn nhân mới được cho là đã chứng kiến ​​bạn mình bị kiện và quyết định đứng ra can ngăn để Nam Joo Hyuk tự nhìn nhận lại hành động của mình. Với những cáo buộc mới, dư luận về Nam Joo Hyuk dường như bắt đầu thay đổi.

Tuy nhiên, một người bạn cùng lớp khác đã lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk và giải thích rằng không có chuyện bắt nạt nào xảy ra. Người bạn cùng lớp này đã viết một bài đăng trên một cộng đồng trực tuyến giải thích: "Xin chào, trước tiên, tôi là bạn học cấp ba, học cùng lớp với Nam Joo Hyuk (chính xác là tôi học cùng lớp với Nam Joo Hyuk trong năm hai trung học). Tôi không phải là bạn thân đặc biệt với Nam Joo Hyuk nên quan điểm của tôi chỉ là một người bạn cùng lớp".

Người bạn này đã gửi kèm một bức ảnh kỷ yếu và giấy chứng nhận tốt nghiệp để chứng minh rằng mình thực sự tốt nghiệp trung học cùng trường với Nam Joo Hyuk. 

Nam Joo Hyuk giữa bê bối bắt nạt học đường: Một bạn học lên tiếng bảo vệ - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ rằng việc viết những thứ như thế này có thể không phù hợp với tôi vì tôi không phải là bạn thân của Nam Joo Hyuk, nhưng tôi chỉ tự hào khi được học cùng lớp với một người nổi tiếng. Ngoài ra, tôi cảm thấy thất vọng và cảm thấy thật không công bằng khi người đó đưa ra một báo cáo ác ý pha trộn một số sự thật với những lời nói dối. Vì vậy, sau nhiều suy ngẫm, tôi quyết định viết bài này".

"Tôi biết, và tôi tin rằng mọi người đều biết, việc chửi bới, đánh đập và thậm chí bảo ai đó là người đưa đón đi ăn vặt đều bị coi là bạo lực học đường và bắt nạt" - người bạn này nói tiếp - "Khi tôi học cùng lớp với Nam Joo Hyuk, tôi không bao giờ thấy anh ấy bảo ai đó là người đưa đón mình đi ăn vặt, thậm chí tôi cũng không nghe thấy anh ấy chửi bới hay đánh một bạn khác trong lớp. Tất nhiên, tôi không thể biết mọi thứ nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đã biết có bắt nạt trong lớp của chúng tôi và ở đó không đời nào tôi không biết".

Người bạn cùng lớp giải thích thêm: "Theo quan điểm của tôi, tôi biết những điều nêu trên là dối trá nhưng việc thanh toán bằng điện thoại thông minh đã xảy ra trong lớp của chúng tôi. Đầu tiên, sự cố thanh toán bằng điện thoại thông minh đã xảy ra khi một học sinh lấy điện thoại của giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi để thanh toán. Sự việc này không phải do Nam Joo Hyuk bắt đầu hay dẫn dắt. Đó là hành động sai trái của một bạn khác trong lớp. Tôi vẫn nhớ sự việc đó vì bạn học đó thực sự đã làm sai".

Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng

VTV.vn - Nạn nhân mới được gọi với tên "B", đã cung cấp chi tiết về các lần bị Nam Joo Hyuk bắt nạt cho Sports Kyunghyang.

Liên quan đến cuộc đấu được người tự xưng là nạn nhân thứ 2 nhắc đến, người bạn này nói: "Tôi tin rằng mọi người đều biết về chương trình đấu vật chuyên nghiệp WWE. Chúng tôi là những đứa trẻ năng động và hoạt bát và đôi khi chúng tôi chơi ở phía sau lớp học trong giờ giải lao hoặc giờ ăn trưa. Tất nhiên, nó không phải đấu vật chuyên nghiệp nhưng chúng tôi chơi bắt chước điều đó. Nếu Nam Joo Hyuk thực sự tạo ra một võ đài và thực hiện một số trận đấu, thì tôi không nhớ gì về điều đó và nó không có ý nghĩa gì... Sau khi đọc các báo cáo, tôi cảm thấy rằng sự việc trên đã bị thay đổi ác ý".

"Tôi không thể nói rằng mọi thứ đã không xảy ra vì sự cố điện thoại và cuộc nói chuyện đã xảy ra. Tuy nhiên, tôi không thể để chuyện này trôi qua vì tôi biết sự thật. Nếu tôi làm vậy, thì tôi sẽ giống như một người làm ngơ" - người tự xưng là bạn học cùng lớp với Nam Joo Hyuk nói trong phần cuối chia sẻ - "Một lần nữa, tôi muốn nói rằng các báo cáo được thực hiện với mục đích xấu, khéo léo trộn sự thật với dối trá. Tôi muốn nói về những sự cố khác nhưng chúng là những sự kiện tôi không làm. Tôi không biết chính xác nên tôi nghĩ chỉ có mình tôi viết đúng về những gì tôi đã thấy về Nam Joo Hyuk. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dài này".

Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk phủ nhận những cáo buộc mới về bạo lực học đường Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk phủ nhận những cáo buộc mới về bạo lực học đường

VTV.vn - Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã bác bỏ một loạt cáo buộc bạo lực học đường mới của người tố cáo thứ hai đối với nam diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước