"Nấm Lùn" Fung La mở màn cho show Công Trí tại Vietnam International Fashion Week

PV-Thứ năm, ngày 13/10/2016 16:30 GMT+7

VTV.vn - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 - Fung La (La Thanh Thanh) sẽ là người mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 được tổ chức với 20 show diễn hoành tráng đẳng cấp của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Chương trình được diễn ra liên tục từ ngày 1 - 6/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí – NTK thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF), vinh dự được lựa chọn để trở thành nhà thiết kế mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Nấm Lùn Fung La mở màn cho show Công Trí tại Vietnam International Fashion Week - Ảnh 1.

Đặc biệt, NTK Công Trí đã chọn Fung La - Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7, cô gái được mệnh danh là "nấm lùn" kỉ lục làng mẫu với chiều cao 1m55 - làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình.

Đây là một niềm vui, bất ngờ lớn đối với Fung La và đối với những cô gái thân hình nhỏ bé đang nuôi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bởi trước đây, người mẫu được diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nếu không phải là những cô gái, chàng trai có chiều cao và thân hình chuẩn đến từng centimet thì cũng phải là những gương mặt kì cựu và có tiếng tăm trong giới thời trang Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước