Nam Trung trở lại ghế giám khảo Vietnam's Next Top Model 2019

CN-Thứ ba, ngày 24/09/2019 12:46 GMT+7

VTV.vn - Gương mặt đầu tiên của vị trí “ghế nóng” Vietnam's Next Top Model 2019 chính là Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Nam Trung nổi tiếng không chỉ với vai trò là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam mà anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng danh giá. Với sự sắc sảo, sáng tạo trong tư duy và tính chuyên môn cao, Nam Trung đã nhiều lần được giao trọng trách "cầm cân nảy mực" ở nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model. Gần đây nhất, Nam Trung còn trở thành host của chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam 2018 và tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

Tuy là người khó tính nhưng khó ai có thể phủ nhận sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của Nam Trung, và cũng không thể không quên "kho" biểu cảm ấn tượng - điều đã trở thành thương hiệu của Nam Trung tại các mùa giải Vietnam’s Next Top Model. Trở lại Vietnam's Next Top Model 2019, Nam Trung không chỉ tiếp tục làm giám khảo chính mà còn tiếp tục đảm nhận vai trò là Giám đốc sáng tạo cho mùa giải năm nay chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất".

Nam Trung trở lại ghế giám khảo Vietnams Next Top Model 2019 - Ảnh 1.

Quay trở lại Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9, Giám khảo - Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ: "Tôi thực sự đánh giá cao về sự thành công của chương trình cũng như cơ hội mà chương trình đã mở ra cho các thí sinh. Quay trở lại với mùa Vietnam’s Next Top Model lần này, tôi cảm thấy hào hứng vì với chủ đề "Be Unique - Hãy là duy nhất", mùa giải năm nay sẽ quy tụ các thí sinh đặc biệt. Với vai trò là Giám đốc Sáng tạo, tôi sẽ cùng chương trình làm nên một tầm cao mới trong làng người mẫu Việt Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước