Namie Amuro nghỉ hưu sớm vì muốn được sống bình thường?

A (Theo Entertainment)-Thứ bảy, ngày 23/09/2017 14:00 GMT+7

(Ảnh: sync music japan)

VTV.vn - Dù không tiết lộ lý do rút lui khỏi ngành công nghiệp âm nhạc nhưng nhiều người cho rằng quyết định này xuất phát từ việc Namie Amuro muốn có một cuộc sống bình thường.

Ngày 20/9, Namie Amuro – một trong những ngôi sao ca nhạc thành công nhất trong lịch sử của nước Nhật – đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố sẽ nghỉ hưu vào năm 2018 ở tuổi 41. Tuy cô không nói rõ lý do cho quyết định này nhưng nhiều lời phỏng đoán đã được đưa ra. Theo đó, Namie muốn tập trung cho mối quan hệ của cô với nhà sản xuất âm nhạc Nishi Shigehiro. Cô muốn mối quan hệ tiến triển lên một cấp độ mới, cao hơn.

Tuy nhiên, theo một phỏng đoán khác, Namie muốn có một cuộc sống bình thường sau khi trải qua một thời gian quá dài sống dưới con mắt của công chúng. Phỏng đoán này không hẳn không có lý vì trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 2 năm nay, Namie đã ngỏ ý muốn được tận hưởng một cuộc sống chậm chạp hơn khi cô lớn tuổi hơn thay vì guồng quay của một nghệ sĩ giải trí. Tokyo Sports đã nói rằng Namie đã sống một cuộc sống bận rộn trong sự nghiệp ca hát của cô từ khi còn quá trẻ và cô khao khát cuộc sống bình thường.

Namie Amuro nghỉ hưu sớm vì muốn được sống bình thường? - Ảnh 1.

Mặc dù thông báo nghỉ hưu nhưng cho tới thời điểm 16/9/2018 – mốc thời gian được Namie thông báo là ngày cô sẽ chính thức rút lui – thì mọi hoạt động của cô vẫn diễn ra bình thường. Kế hoạch cho concert vào năm tới của cô vẫn đang được chuẩn bị.

Trong suốt 25 năm sự nghiệp của mình, Namie đã giành nhiều giải thưởng lớn bao gồm cả giải thưởng uy tín Japan Record Awards. Cô đã nhận được giải này trong 2 năm liên tiếp. Namie cũng là ca sĩ đầu tiên của Nhật giữ kỷ lục có hành triệu album được bán rất chạy khi chưa đến tuổi 30.

Về cuộc sống riêng, Namie có một con trai 19 tuổi trong cuộc hôn nhân đầu với nhạc sĩ Masaharu "Sam" Maruyama của nhóm nhạc Pop TRF.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Namie Amuro

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước