Nathan Lee: "Thời gian dành cho gia đình là điều quan trọng nhất với tôi"

PV-Thứ tư, ngày 14/08/2019 17:56 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của người mẫu, ca sĩ Nathan Lee trong chương trình Muôn màu showbiz khi được hỏi về điều quan trọng nhất đối với anh ở thời điểm hiện tại.

Nathan Lee được biết đến là một nghệ sĩ tài năng khi vừa làm người mẫu, ca sĩ vừa có bằng thạc sĩ quốc tế Marketing và biết 5 thứ tiếng. Đặc biệt, với khối tài sản và gia thế "khủng" - có bố làm đại sứ và mẹ là giảng viên trường đại học nổi tiếng thế giới khiến Nathan Lee luôn được mọi người chú ý.

Tuy nhiên, nam ca sĩ luôn cho rằng cuộc sống hiện tại của mình chỉ ở mức đủ sống. Đối với anh  thứ giàu có nhất chính là tình cảm.

"Mình là người giàu tình cảm và thích quan tâm, chia sẻ với người khác. Là một nghệ sĩ thường phải có nhiều cảm xúc, tình yêu thương thì mới có thể hát và sáng tác được nhạc. Còn về kinh tế thì mình cũng chỉ đủ sống chứ không giàu như mọi người nghĩ", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee: Thời gian dành cho gia đình là điều quan trọng nhất với tôi - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nói về việc ít xuất hiện trong showbiz thời gian gần đây, Nathan Lee cho biết anh muốn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Hiện tại, anh vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trước truyền thông nhưng có chọn lọc hơn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong 2 năm qua, thỉnh thoảng mình cũng xuất hiện trong một số chương trình chứ không diễn nhiều như trước đây. Đối với mình chất lượng quan trọng hơn số lượng nên mình cũng cân nhắc khá kỹ khi tham gia bất kỳ một chương trình nào".

"Trước đây, khi mình còn trẻ mới bước vào đời, mình đã nghĩ phải làm cách nào để kiếm thật nhiều tiền và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhưng ở thời điểm hiện tại, thời gian là điều quan trọng nhất. Mình muốn được ở bên gia đình, bên những người thân yêu".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước