Hồ Quỳnh Hương bị Nathan Lee "chinh phục"

T.H-Thứ ba, ngày 29/03/2016 07:18 GMT+7

VTV.vn - Nữ giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2 cho biết cô bị chinh phục bởi những sáng tác văn minh của Nathan Lee.

Sau thời gian ghi hình vòng đầu tiên Nhân tố bí ẩn 2016, Hồ Quỳnh Hương đang gấp rút hoàn thành những dự án âm nhạc mới. Một trong số đó là dự án ra mắt album nhạc trẻ kết hợp cùng Nathan Lee. Nói về dự án này, nữ ca sĩ chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn khi biên tập album mới vì không tìm ra được bài hát phù hợp với giọng hát cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc của mình. Trong một cơ duyên, Hồ Quỳnh Hương đã làm việc với nam ca sĩ Nathan Lee và hoàn toàn bị chinh phục bởi những sáng tác rất văn minh của anh.

Song song đó, Hồ Quỳnh Hương còn chuẩn bị hoàn thiện album nhạc xưa để ra mắt khán giả như đã hứa. Album này sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.

Năm 2016 được dự báo sẽ là một năm vô cùng bận rộn với Hồ Quỳnh Hương khi cô bất ngờ trở lại Vpop sau thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh và dạy học. Mới đây, sau khi thể hiện ca khúc Chỉ là anh thôi trong phim Gái già lắm chiêu và nhận được phản hồi tốt từ khán giả, cái tên Hồ Quỳnh Hương tiếp tục trở thành chủ đề nóng khi cô trở lại ghế nóng của Nhân tố bí ẩn mùa 2. Cùng với Thanh Lam, Tùng Dương và Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho cuộc thi năm nay.

Những hình ảnh mới nhất của nữ giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước