Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World

PV-Thứ tư, ngày 30/11/2016 15:16 GMT+7

VTV.vn - Những thiết kế này mang tới nét nhẹ nhàng, bay bổng nhưng vô cùng tinh tế cho đại diện Việt Nam tại Miss World 2016.

Sau 3 ngày đặt chân đến thủ đô Washington D.C, các thí sinh của Miss World 2016 được chia theo nhóm để hoạt động và thi đấu. Diệu Ngọc thuộc nhóm Red team (đội màu đỏ), cùng đội với những đại diện khá mạnh tại cuộc thi như hoa hậu Mỹ, hoa hậu Venezuela, hoa hậu Indonesia, hoa hậu Mông Cổ, hoa hậu Úc…

Trong ngày thứ hai, Diệu Ngọc và các thí sinh đã hoàn thành buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Do đàn bầu gặp trục trặc về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang phương án múa dân gian đương đại. Kết hợp với những động tác múa uyển chuyển của đại diện Việt Nam là bộ trang phục mềm mại do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Đây cũng chính là trang phục truyền thống chính thức mà Diệu Ngọc mang đến Miss World 2016.

NTK Thuận Việt cho biết ý tưởng trang phục lấy từ phom áo tứ thân truyền thống nhưng sử dụng chất liệu organza hiện đại làm cho chiếc áo trông nhẹ nhàng thanh thoát và bay bổng. Họa tiết chim Hạc được thêu bằng tay thật sự nổi bật khi kết hợp với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của Á Đông.

Ngoài bộ trang phục chính, nhà thiết kế Thuận Việt còn chuẩn bị cho Hoa khôi áo dài hai áo dài thêu tay để cô diện trong khuôn khổ các sự kiện của Miss World 2016.

Ngắm loạt trang phục truyền thống được Hoa khôi Diệu Ngọc mang tới Miss World 2016:

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 1.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 2.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 3.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 4.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 5.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 6.

Ngắm loạt trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World - Ảnh 7.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước