Diệu Ngọc gặp sự cố trước phần thi tài năng tại Miss World

PV-Thứ hai, ngày 28/11/2016 18:15 GMT+7

VTV.vn - Trước phần thi tài năng, đại diện Việt bất ngờ gặp sự cố với chiếc đàn bầu, buộc cô phải thay thế sang tiết mục múa dân gian.

Sáng 27/11 (theo giờ Mỹ), các thí sinh của Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016 đã chính thức bước vào phần thi đầu tiên - Hoa hậu Tài năng. Theo quy định của ban tổ chức, phần thi Hoa hậu Tài năng sẽ gồm các nội dung: múa, hát, chơi nhạc cụ hoặc những khả năng đặc biệt; không tính việc làm thơ, vẽ tranh, đóng kịch hoặc diễn độc thoại.

Trước ngày lên đường tham gia Hoa hậu Thế giới 2016, đại diện Việt Nam Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc từng chia sẻ sẽ trình diễn một tiết mục với đàn bầu - nhạc cụ truyền thống đặc trưng của Việt Nam. Tuy nhiên, vào phút chót lại trước giờ diễn, một sự cố đã xảy ra với chiếc đàn bầu của cô. Hoa khôi áo dài đành chọn phương án thay thế là bài múa dân gian đương đại do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng cho cô. Đây cũng là phương án dự phòng của Diệu Ngọc trong quá trình chuẩn bị hành trang tham gia Hoa hậu Thế giới 2016.

Chia sẻ về sự thay đổi bất ngờ, Diệu Ngọc cho biết: "Trước khi sang Mỹ, tôi có được biết khi môi trường thay đổi, đặc biệt là khí hậu lạnh thì tiếng đàn cũng có sự thay đổi theo. Chính vì thế, khi đến nơi tôi có kiểm tra dây đàn thật kĩ để đảm bảo cho tiết mục được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, không rõ do vấn đề gì mà dây đàn lại không phát ra tiếng như mong đợi. Chính vì thế, tôi quyết định chuyển sang thực hiện bài múa cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Tôi mong mọi người luôn ủng hộ tôi dù ở bất kì phần trình diễn nào".

Diệu Ngọc gặp sự cố trước phần thi tài năng tại Miss World - Ảnh 1.

Diệu Ngọc gặp sự cố trước phần thi tài năng tại Miss World - Ảnh 2.

Trong phần thi Hoa hậu Tài năng, các người đẹp được chia nhóm để tranh tài. Đại diện Việt Nam là thí sinh cuối cùng trong nhóm thứ 1. Diệu Ngọc cho biết ban tổ chức đồng ý để cô trình diễn trọn vẹn tiết mục. Kết thúc phần thi, bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới dành lời khen cho đại diện Việt Nam.

Sau phần thi tài năng, các thí sinh có buổi ghi hình, giới thiệu về bản thân trong khoảng 60 giây. Diệu Ngọc cho biết cô rất tự tin để tiếp tục tham gia các hành trình khác của cuộc thi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước