"Ngày đen tối" - Thêm "gia vị" hành động cho mùa phim hè

Kim Minh-Thứ tư, ngày 04/05/2016 14:29 GMT+7

VTV.vn - Bastille Day (Ngày đen tối) hứa hẹn đem tới thêm một lựa chọn nữa cho khán giả trong mùa phim hè.

Bastille Day (Ngày đen tối) là câu chuyện về Michael Mason - một tay móc túi chuyên nghiệp người Mỹ sinh sống tại Paris. Trong một lần hành động, Michael bị đặc vụ CIA Sean Briar truy bắt vì đã lấy cắp một chiếc túi có chứa quả bom đã được cài đặt. Trong quá trình phá án, Sean bất ngờ nhận ra Michael chỉ là một quân tốt trong một ván cờ lớn của thế lực ngầm.


Ảnh: Deadline

Ảnh: Deadline

Trái lệnh cấp trên, Brian đề xuất Michael sử dụng ngón nghề móc túi của mình để nhanh chóng tìm ra ai là kẻ chủ mưu. Trong vòng 24 giờ phá án, hai gã đàn ông nhận ra cách duy nhất để đập tan âm mưu thâm độc đang ngày càng hiện hữu là phải cùng nhau sát cách vượt qua mọi nguy hiểm.

Đảm nhiệm vai diễn tên trộm Michael là nam diễn viên người Scotland được khán giả hâm mộ Việt Nam biết đến qua bộ phim truyền hình đang “gây bão” Game of Thrones - Richard Madden. Gần đây, nam diễn viên điển trai này cũng xuất hiện trong bộ phim Cindrella bên cạnh người đẹp Lily James và ngôi sao Cate Blanchett.

Trong khi đó, khi được hỏi về nhân vật đặc vụ CIA Sean Briar, đạo diễn James Watkins cho biết: “Đó là một đặc vụ ham mê hành động và theo đuổi các vụ án tại thực địa hơn là chôn mình chết dí tại chốn văn phòng. Một vấn đề khi rơi vào tay Briar, anh ta nhất định sẽ có cách để tháo gỡ nó, dù đôi khi hơi thô bạo”. Đạo diễn James Watkins cũng cho biết thêm không có nhiều diễn viên Hollywood hiện nay hội tủ đủ “chất dũng khí của Steve McQueen và Clint Eastwood” và đoàn làm phim đã rất may mắn khi có Idris Elba tham gia cùng.

Bộ phim hiện đang được chấm 6.5 điểm trên trang web chuyên về điện ảnh Imdb với nhiều đánh giá khá tích cực.

Với đầy đủ các chi tiết của một phim hành động kịch tính: tấn công khủng bố, kẻ xấu đội lốt người tốt, thời hạn ngắn ngủi của vụ án cần phải phá… Bastille Day (Ngày đen tối) có thể là một chọn lựa hợp lý cho khán giả mê phim hành động vào cuối tháng 5/2016 khi phim ra mắt.

Trailer phim Ngày đen tối

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước