Nghe Beyoncé khuyên phụ nữ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 17:25 GMT+7

(Ảnh: Fashion.G)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ tin rằng phụ nữ cần phải biết đối xử tốt với chính mình.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, số phát hành tháng 5/2016, Beyoncé nói: “Phụ nữ chúng ta cần phải quan tâm đến cơ thể mình và những gì chúng ta dành cho nó”.

“Phụ nữ cần dành thời gian để tập trung vào mặt tinh thần” – Beyoncé nói tiếp – “Đó là dành thời gian cho bản thân, cho đầu óc mà không có cảm giác tội lỗi hay ích kỷ kèm theo. Mọi người sẽ nhìn chúng ta theo cách mà chính chúng ta nhìn bản thân mình, cách mà chúng ta đối xử với cơ thể mình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ sexy nhất thế giới cho rằng vai trò cô đang đảm nhận – một ca sĩ, một người kinh doanh – vừa là gánh nặng nhưng cũng vừa là may mắn.

“Điều này thật thú vị nhưng sức mạnh cũng khiến cho mỗi quyết định cuối cùng của bạn đều đi kèm với gánh nặng và cả sự may mắn” – Beyoncé nói – “Đối với tôi, sức mạnh khiến mọi thứ xảy ra mà không cần xin phép, nó ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận bản thân và thế giới quanh họ. Sức mạnh làm cho con người đứng lên với sự tự hào”.

Khi Beyonce ướt át và sexy Khi Beyonce ướt át và sexy

VTV.vn - Mạnh mẽ và sexy là những gì có thể nói về những hình ảnh mới nhất của Beyonce trên tạp chí Elle, số tháng 4/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Beyoncé Knowles

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước