Nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh và buổi biểu diễn đặc biệt tại khu dân cư

VTV4-Chủ nhật, ngày 16/12/2018 14:52 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh và Dàn hợp xướng Wonder đã tổ chức buổi hòa nhạc đặc biệt tại khu dân cư tại Hà Nội.

Bắt đầu đào tạo âm nhạc từ 4 tuổi tại Hà Nội, nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh chuyển đến Anh để học và tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện âm nhạc Hoàng gia, Luân Đôn. Cô xuất hiện lần đầu tại Nhà hát lớn Hà Nội với buổi hòa nhạc mang tên Nhật ký của Piano. Buổi hòa nhạc này được đặc biệt chú ý vì cô sử dụng hình thức truyền thông khác (video, giọng nói, nhiếp ảnh) trong buổi biểu diễn piano sáng tạo của mình.

Trang Trịnh được biết đến là người thường xuyên tổ chức những hoạt động giúp đỡ những trẻ em kém may mắn tiếp cận với giáo dục âm nhạc. Và mới đây nhất, Trang Trịnh và Dàn hợp xướng Wonder do cô sáng lập đã tổ chức buổi hòa nhạc độc đáo tại Hà Nội. Buổi hoà nhạc cổ điển diễn ra trong sân của một khu dân cư. Đàn Violin, Piano hay dàn nhạc, những nhạc cụ chỉ thường thấy trong các nhà hát lớn đều được xuất hiện trong buổi hòa nhạc này, tạo nên một không gian âm nhạc độc đáo, tràn ngập tình yêu và tinh thần cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước