Nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp hướng về miền Trung

Sáng Phương Nam-Thứ ba, ngày 18/10/2016 12:00 GMT+7

VTV.vn - Trước những thiệt hại nặng nề do trận lũ lịch sử ảnh hưởng đến 5 tỉnh miền Trung, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân nơi đây.

Trước cảnh người dân miền Trung đang chìm trong mưa lũ, cái đói, cái rét và nguy hiểm đang rình rập… nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung. Thậm chí đích thân nhiều nghệ sĩ còn vào tận nơi bà con vùng lũ đang gặp khó khăn để chia sẻ, giúp đỡ.

MC Phan Anh là người đã nhanh trí kêu gọi sự ủng hộ của mọi người trên trang cá nhân của mình và chỉ sau 1 ngày kêu gọi số tiền quyên góp cho người dân miền Trung đã lên đến 2 tỷ 185 triệu đồng. Ngày hôm nay (18/10), anh sẽ cùng những người bạn của mình trực tiếp vào Quảng Bình - Hà Tĩnh tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ khẩn cấp cho 1000 hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất.

Cũng trong ngày hôm nay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà quyết định hủy show diễn để trực tiếp về Quảng Bình trao quà và lương thực cho bà con vùng lũ.

Nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp hướng về miền Trung - Ảnh 1.

Trong khi đó, ngày 23/10 tới, Đàm Vĩnh Hưng cùng Quang Linh, Vũ Hà, Lam Trường, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức ngay một buổi ca nhạc tại một phòng trà ở TP.HCM để gây quỹ giúp đỡ bà con miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước