Nghỉ Tết, Á hậu Thúy Vân vẫn chạy show

T.H-Thứ năm, ngày 04/02/2016 17:54 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ cùng VTV News, Á hậu Thúy Vân cho biết bên cạnh kế hoạch đi du lịch cùng gia đình, cô vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán này.

Năm 2015 được đánh giá là một năm thành công với Thúy Vân. Với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế 2015, Thúy Vân là cái tên đang được báo giới và dư luận chú ý. Tuy nhiên, cũng bởi lịch trình công việc bận rộn sau khi đăng quang, Thúy Vân ít có thời gian dành cho gia đình.

Chính vì lẽ đó, khi chia sẻ về kế hoạch trong dịp Tết năm nay, Thúy Vân cho biết cô sẽ dành những ngày nghỉ để bù đắp cho gia đình.

"Vân thích ngày Tết vì đây là thời điểm mình có thể dành thời gian cho gia đình và chính bản thân mình" - người đẹp 23 tuổi nói - "Trong một năm qua, có thể nói Vân hơi bỏ bê nhà của mình chút xíu nên đến Tết này sẽ là lúc Vân bù đắp cho ba mẹ và các em. Gia đình Vân có thể đi du lịch đâu đó".

Bên cạnh thời gian dành cho gia đình, Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế 2015 cũng cho biết cô cũng nhận lời tham gia một số sự kiện diễn ra trong Tết Nguyên đán.

"Vân hy vọng kỳ nghỉ dài này sẽ giúp Vân nạp lại năng lượng, để trong năm 2016 sẽ có nhiều ý tưởng mới hơn, có nhiều hoạt động để đóng góp nhiều hơn cho xã hội", người đẹp chia sẻ thêm.

Nói về các dự định trong năm 2016, Thúy Vân cho biết cô sẽ tham gia dẫn chương trình: "Việc tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á trong vai trò một MC là bước ngoặt khiến Vân quyết định trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Vân đã nhờ tới sự hỗ trợ của nhiều người trong nghề như MC Hạnh Phúc, MC Khắc Nguyện...".

Song song với đó, cô sẽ dành thời gian để làm công tác thiện ngyện cũng như viết một dự án mới liên quan đến giáo dục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước