Ngô Khi Lỵ bóng gió trách Thành Long vô trách nhiệm

A (Theo J.Star)-Chủ nhật, ngày 16/11/2014 19:58 GMT+7

Thành Long chưa từng chu cấp cho mẹ con Ngô Khi Lỵ trong suốt những năm qua. (Ảnh: Krazy W)

Hoa hậu châu Á Ngô Khi Lỵ nói rằng cô chưa bao giờ nhận được tiền trợ cấp từ người tình cũ – ngôi sao nổi tiếng Thành Long. Cô khẳng định không muốn có bất cứ liên hệ nào với anh.

Ngô Khi Lỵ bước chân vào ngành công nghiệp giải trí vào năm 1990, sau khi cô giành giải Hoa hậu châu Á. Mặc dù cô có một sự nghiệp diễn xuất thành công, tuy nhiên, cô lại dính đến tai tiếng nhiều hơn sau khi sinh con gái Ngô Trác Lâm vào năm 1999 với Thành Long. Điều không may mắn là Trác Lâm đã không được Thành Long thừa nhận. Anh thậm chí yêu cầu Ngô Khi Lỵ cho thử AND. Quá thất vọng trước phản ứng của Thành Long, cựu Hoa hậu châu Á đã quyết định một mình nuôi con.

Mới đây, cô bé Ngô Trác Lâm được báo cáo là bị thương khi ở nhà, cô bị một mảnh thủy tinh cứa vào tay. Vì không muốn trở thành gánh nặng cho mẹ - lúc đó đang có một cuộc họp, Trác Lâm đã tự băng bó vết thương. Tuy nhiên, máu không ngừng chảy nên cô bé cuối cùng đã phải nói với mẹ mình. Sau đó, Trác Lâm đã phải khâu bảy mũi tại bệnh viện.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Ngô Khi Lỵ cho biết con gái cô đã trải qua việc đó mà không có bất cứ lời kêu ca đau đớn nào. Trác Lâm đã thể hiện là một cô bé rất mạnh mẽ và điều này khiến cựu hoa hậu châu Á rất xúc động.

Cũng trong chương trình này, Ngô Khi Lỵ nói Ngô Trác Lâm chưa từng hỏi cô về cha mình. Hoa hậu châu Á năm 1990 cũng tiết lộ Thành Long chưa từng cung cấp cho mẹ con cô bất cứ thứ gì trong những năm qua. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh rằng cô vẫn là một người mẹ và không muốn có bất kỳ liên quan gì với Thành Long.

“Tất cả là quá khứ. Tôi không có mối quan hệ với người đó nữa” – Ngô Khi Lỵ kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Thành Long

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước