Ngô Kiến Huy – Chàng siêu nhân đầu tiên trên màn ảnh Việt

PV-Thứ tư, ngày 11/02/2015 11:43 GMT+7

(VTV.vn) - Vừa tạo nên cơn sốt với Chàng trai năm ấy, Ngô Kiến Huy tiếp tục bắt tay với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào vai Siêu Nhân X trong bộ phim cùng tên ra rạp vào Tết này.

Là bộ phim thứ tư kể từ khi lấn sân sang điện ảnh của Ngô Kiến Huy nhưng đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia vào một vai hành động. Không còn là những vai tưng tửng chọc cười, lần này anh phải thể hiện nội tậm phức tạp của một anh chàng có cuộc sống hai mặt và tìm cách cân bằng nó.

Với vai diễn lần này, Ngô Kiến Huy còn có dịp thử thách bản thân khi liên tục mặc bộ đồ siêu nhân nóng và rất nặng để thể hiện những pha hành động, đánh đấm, đặc biệt là những phân cảnh nguy hiểm như nhảy từ tầng 13 xuống. Đây là cảnh quay cực khó và không ít lần khiến anh chàng bị teo cơ và chịu áp lực tinh thần rất lớn. Một trong những pha nguy hiểm nữa đó là khi Ngô Kiến Huy phải chạy trên những thanh xà nhà ngang mà không có biện pháp bảo đảm an toàn.

Có thể thấy, Ngô Kiến Huy với những nét độc đáo riêng đang dần khẳng định được khả năng diễn xuất từ các tuyến vai trong phim tình cảm đến vai diễn hành động qua bộ phim Siêu Nhân X. của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hình ảnh hậu trường đóng phim Siêu nhân X. của Ngô Kiến Huy:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước