Ngô Ngạn Tổ muốn trở thành một ông bố đảm đang

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 27/06/2022 05:51 GMT+7

Ngô Ngạn Tổ và Dư Văn Lạc. (Ảnh: Inf)

VTV.vn - Là khách mời cho chương trình trực tuyến Inside Out do Dư Văn Lạc tự sản xuất, Ngô Ngạn Tổ đã thảo luận về mọi thứ - từ xe đua, gia đình đến sự nghiệp của họ.

Kể từ khi lên chức bố, cả Dư Văn Lạc lẫn Ngô Ngạn Tổ đều cảm thấy thái độ với cuộc sống của mình đã thay đổi. Ngô Ngạn Tổ nói sau khi có con, anh đã đặt ra mục tiêu rất rõ ràng là trở thành một người cha đảm đang. 

"Tôi không muốn tiếp tục quay phim, không để các con nhận ra tôi và không biết bố chúng là người như thế nào" - Ngô Ngạn Tổ nói - "Ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền cho tương lai của chúng bạn sẽ hối tiếc vì đã không dành khoảng thời gian này cho chúng".

Ngô Ngạn Tổ, Dư Văn Lạc trong Inside Out.

Cả Dư Văn Lạc lẫn Ngô Ngạn Tổ đều đồng ý rằng họ đã đến tuổi không muốn đóng phim nhiều nữa. Với sự nghiệp đang lên, nam diễn viên họ Ngô cho biết anh chọn lọc nhiều hơn với các vai diễn của mình bây giờ. 

Ngô Ngạn Tổ thú nhận đã ít tóc hơn sau 20 năm bên vợ Ngô Ngạn Tổ thú nhận đã ít tóc hơn sau 20 năm bên vợ

VTV.vn - Ngôi sao người Hong Kong đã đăng bức ảnh cùng vợ 20 năm trước và dành những lời siêu ngọt cho vợ trong ngày sinh nhật cô. Và cả bức ảnh cả hai của hiện tại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

ngô ngạn tổ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước