Ngỡ ngàng trước hình ảnh mới của học trò Mỹ Tâm

PV-Chủ nhật, ngày 30/07/2017 15:25 GMT+7

VTV.vn - Ngoại hình mới của quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã khiến nhiều người bất ngờ.

Đêm 29/7, Đức Phúc đã đăng tải đoạn video thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh trên trang cá nhân. Bên cạnh chất giọng ngọt ngào và đầy nội lực, điều làm khán giả ngỡ ngàng nhất chính là ngoại hình và gương mặt hoàn toàn thay đổi của quán quân Giọng hát Việt 2015.

Từ khi tham gia và giành ngôi quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình và gương mặt của mình. Thậm chí, không ít ý kiến còn đưa ra những lời chê bai khá khó nghe dành cho Đức Phúc.

Chính vì lẽ đó, sau khi rời Giọng hát Việt, Đức Phúc đã thực hiện quá trình tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt và giảm từ 75kg xuống còn 61kg. Tuy nhiên, Đức Phúc cho biết sau khi giảm cân, dư luận vẫn tiếp tục chê bai ngoại hình của mình. Đây chính là động lực để nam ca sĩ thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ để thay đổi toàn bộ gương mặt.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh mới của học trò Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Trước hình ảnh mới của Đức Phúc, khán giả không chỉ thể hiện sự bất ngờ mà còn đưa ra bình luận ủng hộ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong thời gian qua. Nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Thanh Duy, Hồ Hoài Anh, Phạm Quỳnh Anh... đã gửi lời chúc mừng tới học trò Mỹ Tâm.

Sau 2 năm đăng quang Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3, Đức Phúc đã có sự bứt phá từ ngoại hình, cá tính và phong cách thời trang. Đặc biệt, trong âm nhạc, anh đã cho ra mắt 3 Single vào năm 2016 là Chỉ một câu, Giấu mặt, Cũng đành thôi. Điều đó cũng phần nào cho thấy sự nghiêm túc và cố gắng của giọng ca trẻ này trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp.

Quán quân Đức Phúc giảm 14 kg để cải thiện hình ảnh Quán quân Đức Phúc giảm 14 kg để cải thiện hình ảnh

VTV.vn - Quán quân Giọng hát Việt 2015 giảm từ 75 còn 61 kg trong vòng 7 tháng để hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước