Ngô Thanh Vân kêu gọi tẩy chay livestream trong rạp sau sự việc của Cô Ba Sài Gòn

P.V-Thứ năm, ngày 16/11/2017 10:18 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã thay đổi hình đại diện Facebook và kêu gọi mọi người hãy tẩy chay việc livestream trong các rạp chiếu phim.

Sau khi có buổi làm việc với công an vào sáng qua (15/11), vào buổi tối cùng ngày, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã đưa ra lời kêu gọi mọi người hãy tẩy chay hành động livestream trong các rạp phim sau sự việc Cô Ba Sài Gòn và trước đó là Em chưa 18. Cô đã lập hastag #HãycùngvớiVân.

"Sau sự việc livestream hôm trước phim Cô Ba Sài Gòn lại tiếp tục bị tung lên Youtube đêm qua!" – Ngô Thanh Vân mở đầu chia sẻ của mình – "Vân quyết định thuận theo ý kiến và ủng hộ của đồng nghiệp, từ báo chí, đạo diễn, nhà sản xuất phim và khán giả yêu điện ảnh đang theo dõi Vân trên trang facebook này. Vân đã quyết tâm làm việc với cơ quan pháp luật để xử lý nghiêm khắc trường hợp vi phạm để tạo nên một tiền lệ về sau".

"Công an đã bắt tay vào cuộc và phía luật sư đại diện cũng đang hành động! Tuy nhiên, nhìn nhận nghiêm túc sự việc vừa qua Vân mong muốn các bạn có thể cùng chung tay với Vân lan toả thông điệp "Nói không với Livestream trong rạp" để lan tỏa hơn ý thức xem phim trong rạp một cách văn minh và nâng cao nhận thức tôn trọng công sức của những người làm ra những bộ phim và bảo vệ phim Việt đến cùng!" – Ngô Thanh Vân nói tiếp.

Ngô Thanh Vân kêu gọi tẩy chay livestream trong rạp sau sự việc của Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 1.

"Nếu sự việc vừa qua, chỉ có một mình Vân lên tiếng mà không có sự ủng hộ của tất cả các bạn thì mọi việc lại im ắng trôi qua và những người thực hiện hành vi trên vẫn đang thoả mãn với chính việc làm của mình. Vì vậy, Vân tin rằng, khi tất cả chúng ta cùng nhau lên tiếng, để những bạn có những ý định tương tự sẽ biết suy nghĩ lại mà không làm tổn hại đến công sức của tất cả những người thực hiện bộ phim và những người xem phim văn minh".

Kết thúc chia sẻ, Ngô Thanh Vân nói: "Vân sẽ không tiếp tục im lặng nữa, các bạn #hãycùngvớiVân vì nền điện ảnh Việt Nam, cùng chung tay loại bỏ những hành động không văn minh tại rạp phim này để điện ảnh nước nhà có cơ hội tiến xa hơn nữa!".

Sau lời kêu gọi này, nữ diễn viên của phim Cô Ba Sài Gòn đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ các nghệ sĩ cũng như khán giả.

Livestream trái phép phim Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân làm việc với công an, quyết không nhân nhượng Livestream trái phép phim Cô Ba Sài Gòn: Ngô Thanh Vân làm việc với công an, quyết không nhân nhượng

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất từ Ngô Thanh Vân thì sáng nay (15/11), cô đã làm việc với công an về việc livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước