Ngô Thiên Ngữ chưa muốn kết hôn với Lâm Phong

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 13/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: AHMIKE)

VTV.vn - Mặc dù yêu nhau được 4 năm nhưng diễn viên kiêm người mẫu Ngô Thiên Ngữ - bạn gái của ngôi sao Hong Kong Lâm Phong, khẳng định cô chưa muốn tiến tới hôn nhân.

Chia sẻ với truyền thông Hong Kong khi tham dự một sự kiện vào đầu tuần này, trước câu hỏi về chuyện kết hôn, Ngô Thiên Ngữ nói: "Tôi nghĩ chuyện này vẫn còn quá sớm. Có rất nhiều điều tôi vẫn chưa thực hiện được. Tôi còn quá trẻ để kết hôn".

Ngay sau câu trả lời này, truyền thông tiếp tục đặt câu hỏi với Ngô Thiên Ngữ rằng bạn trai cô, Lâm Phong, đã 36 tuổi rồi – đủ tuổi để lập gia đình, bước sang một trang mới của cuộc sống. Nữ diễn viên họ Ngô cười và nói nhanh: "Với các chàng trai thì độ tuổi đó ổn. Nhưng Lâm Phong có gương mặt trẻ. Khi tôi giới thiệu anh ấy với những người bạn nước ngoài của tôi, tất cả họ đều ngạc nhiên khi biết tuổi của anh ấy. Miễn là bạn có tinh thần trẻ trung, tuổi tác không quan trọng".

Trước đó, vào tháng 7, khi tham gia tuyên truyền cho bộ phim mới Bounty Hunter – bộ phim mà Ngô Thiên Ngữ hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc Lee Min Ho, khi truyền thông hỏi cô về mối quan hệ với Lâm Phong, rằng cả hai phải chăng đã coi nhau như vợ chồng? Đáp lại câu hỏi, Ngô Thiên Ngữ nói: "Vâng, chúng tôi đã bên nhau 4 năm và đây là mối quan hệ dài nhất của tôi".

Truyền thông sau đó tiếp tục hỏi cô về việc kết hôn. Ngô Thiên Ngữ đáp lại: "Tôi muốn kiếm được nhiều tiền hơn trước khi nghĩ đến những chuyện khác".

Ngô Thiên Ngữ cũng nói thêm rằng cô muốn đầu tư vào ngành bất động sản.

Ngô Thiên Ngữ chưa muốn kết hôn với Lâm Phong - Ảnh 1.

(Ảnh: Asean News)

 Vào năm 2014, khi hẹn hò với Lâm Phong được 2 năm, trong một cuộc phỏng vấn, Ngô Thiên Ngữ từng nói rằng độ tuổi kết hôn lý tưởng đối với cô là 35. Cô cũng khẳng định Lâm Phong là đối tác tốt để kết hôn.

"Độ tuổi kết hôn tốt chắc chắn là trước khi tôi 35 tuổi, còn bây giờ không phải thời điểm thích hợp bởi chúng tôi đều rất bận rộn với sự nghiệp riêng" – nữ diễn viên nói – "Mọi người đều muốn thành công trong sự nghiệp của mình".

"Đàn ông luôn muốn thành công trước khi họ sẵn sàng bước những bước tiếp theo" – Ngô Thiên Ngữ nói tiếp – "Tôi không nghĩ Lâm Phong đang ở vị trí mà anh ấy hoàn toàn hài lòng".

Ngô Thiên Ngữ cũng bày tỏ rằng cô sẽ không rời khỏi ngành công nghiệp giải trí khi cô lập gia đình, tuy nhiên, cô sẽ nghĩ đến điều này khi cô sinh con.

"Bạn không thể để những đứa trẻ của bạn cho người khác chăm sóc" – Ngô Thiên Ngữ giải thích lý do vì sao cô nghĩ đến việc ngừng diễn xuất khi sinh con.

Là con một, Ngô Thiên Ngữ nói cô không muốn con cô cũng sẽ trải qua những ngày tháng đơn độc giống cô: "Tôi muốn có 2 đứa con, tốt nhất là con gái".

Lâm Phong thích có con nhưng chưa muốn... kết hôn Lâm Phong thích có con nhưng chưa muốn... kết hôn

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai chưa có kế hoạch kết hôn với bạn gái - người mẫu Ngô Thiên Ngữ nhưng lại thừa nhận rất thích trẻ con.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước