Ngôi sao phim Ở nhà một mình trong mắt tình cũ

A (Theo Huffington Post)-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 06:00 GMT+7

Macaulay Culkin và Mila Kunis. (Ảnh: News)

VTV.vn - Nói về Macaulay Culkin, Mila Kunis – mối tình kéo dài 8 năm của ngôi sao này – nói với cô, anh là một ngôi sao lớn.

Trước khi kết hôn và có con với Ashton Kutcher, Mila Kunis nổi tiếng với mối quan hệ dài 8 năm với ngôi sao của phim Ở nhà một mình Macaulay Culkin. Với khoảng thời gian yêu nhau, tưởng chừng chẳng có gì có thể chia cách được và tất cả những gì phù hợp nhất cho mối quan hệ ấy là một đám cưới trong mơ.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không đi theo hướng đó, sau 8 năm bên nhau, cặp đôi đã tuyên bố đường ai nấy đi.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất trên truyền hình, khi nhắc lại về người yêu cũ, nữ diễn viên nhớ lại: “Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, Macaulay thật sự là một ngôi sao lớn nhất thế giới”.

“Anh ấy rất nổi tiếng” – Mila nói tiếp – “Bạn không thể đi bộ trên phố với anh ấy vì Macaulay luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ. Khán giả hâm mộ thì hét toáng lên khi nhìn thấy anh ấy”.

“Họ không biết phải phản ứng như thế nào” – Mila Kunis tiếp tục – “Phản ứng của khán giả hâm mộ Culkin không giống như phản ứng bình thường với người nổi tiếng khác. Các khán giả thường có những phản ứng theo cách rất bất thường với Culkin”.


Macaulay và Kunis thuở còn hẹn hò. (Ảnh: ibtimes)

Macaulay và Kunis thuở còn hẹn hò. (Ảnh: ibtimes)

Trước câu hỏi tại sao cả hai không tiến tới hôn nhân sau khi có với nhau một mối quan hệ dài như vậy? Phải chăng cô đã chưa thật sự yêu ngôi sao phim Ở nhà một mình đến mức có thể tiến tới hôn nhân? Đáp lại câu hỏi, nữ diễn viên phim Thiên nga đen cho biết: “Ai có thể biết được điều này nhỉ? Tôi cũng không biết”.

“Nhưng tôi biết kể từ khi bắt đầu hẹn hò, lúc đó tôi 16 tuổi, tôi đã nói với cha tôi: “Con chỉ muốn bố biết, con không tin vào hôn nhân”.

Tuy nhiên, có vẻ như thời gian và tuổi tác đã khiến Kunis thay đổi. Giờ đây cô đã kết hôn và đang mong đợi đứa trẻ thứ 2 với chồng mình, nam diễn viên Ashton Kutcher.

Macaulay Culkin đã nghỉ hưu! Macaulay Culkin đã nghỉ hưu!

VTV.vn - Đây là lời thổ lộ của chính Macaulay Culkin - ngôi sao phim Ở nhà một mình. Nam diễn viên, nay đã ở tuổi 35, nói anh “cơ bản đã về hưu”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước