Ngôi sao sitcom huyền thoại "Friends" dành 9 triệu USD trong đời để... cai nghiện

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 25/10/2022 05:39 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Matthew Perry đã dành hơn 10 năm cuộc đời mình để cai nghiện, tái nghiện và lại cai nghiện.

Trong buổi phỏng vấn với The New York Times, diễn viên Matthew Perry đã tiết lộ khoản tiền "khổng lồ" mà anh phải dành cho việc cai nghiện của mình. Trong đó, nam diễn viên chia sẻ anh đã có hơn 10 năm liên tục tái nghiện vô cùng khó khăn kể từ khi trở thành ngôi sao sau sitcom huyền thoại Friends.

"Tôi có lẽ đã tiêu tốn khoảng 9 triệu USD hoặc số tiền tương tự như vậy chỉ để giữ mình tỉnh táo", Nam diễn viên đóng vai Chandler Bing của Friends chia sẻ, "Tôi hiện tại vô cùng biết ơn. Tôi biết ơn vì mình vẫn còn sống, chắc chắn là thế rồi. Điều đó giúp tôi cảm thấy mình có thể làm được bất kì điều gì".

Ngôi sao sitcom huyền thoại Friends dành 9 triệu USD trong đời để... cai nghiện - Ảnh 1.

(Ảnh: Pinterest)

Tính tới thời điểm hiện tại, Matthew Perry đã hoàn toàn cai nghiện được 18 tháng. Trong khoảng thời gian này, nam diễn viên 53 tuổi đã viết một cuốn hồi ký mang tên Friends, Lovers and the Big Terrible Thing để kể về hành trình đối mặt với các loại chất kích thích của mình. Cũng trong quyển hồi ký, nam diễn viên sẽ chia sẻ về cách mà những đồng nghiệp của anh - các diễn viên trong Friends - đã ủng hộ và động viên anh vượt qua chính mình như thế nào.

"Họ thật sự thấu hiểu và vô cùng kiên nhẫn", Matthew nói về những người bạn đồng nghiệp của mình, "Chúng tôi giống như chim cánh cụt vậy. Ngoài tự nhiên, khi một con trong đàn bị ốm hoặc bị thương, những con chim cánh cụt khác sẽ tới và trợ giúp cho tới khi con bị ốm có thể tự đi. Đó là điều mà dàn diễn viên Friends đã làm với tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước