Ngôi sao Train to Busan cô đơn khi làm diễn viên

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 14:43 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Gong Yoo - ngôi sao của Train to Busan tiết lộ anh cảm thấy diễn viên là một công việc cô đơn.

Trong năm nay, Gong Yoo đã tham gia vào 3 bộ phim và tất cả đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tác phẩm thành công nhất của ngôi sao này phải kể đến bom tấn zombie xứ Hàn – Train to Busan – bộ phim đã vượt mốc 10 triệu người xem trong một thời gian ngắn. Mới đây nhất, anh góp mặt trong bộ phim hành động mang tên The age of Shadow vừa ra rạp vào 7/9.

"Năm nay, tôi đã gặp may mắn" – Gong Yoo chia sẻ - "Dù khá mệt mỏi nhưng lý do khiến tôi hạnh phúc là vì mọi thứ 100% đều do lựa chọn của bản thân. Cả 3 bộ phim đều do tôi lựa chọn từ ban đầu bởi tôi rất muốn thực hiện chúng".

Nam diễn viên Train to Busan cũng nói thêm: "Tôi tự hỏi không hiểu đây có phải là thời gian bận rộn nhất trong sự nghiệp 15 năm diễn xuất của mình. Đây là khoảnh khắc sẽ không bao giờ xuất hiện lần nữa".

Khi chia sẻ về công việc của mình, Gong Yoo đã nói: "Dù luôn xuất hiện trước công chúng và nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả nhưng tôi vẫn nghĩ rằng diễn viên là một công việc khá cô đơn. Tôi đang cố gắng vượt qua nỗi cô đơn đó".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước