Sao Train to Busan liên tiếp bị làm giả tài khoản trên mạng

PV-Thứ ba, ngày 20/09/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Sau rất nhiều lần bị giả mạo tài khoản cá nhân trên mạng, cơ quan quản lý của nam diễn viên Gong Yoo đã phải lên tiếng cảnh báo.

Vào ngày 18/9, công ty quản lý của Gong Yoo - SOOP Management đã đưa ra thông báo chính thức: "Gần đây, rất nhiều tài khoản giả mạo trên mạng xã hội đã được chúng tôi phát hiện ra. Họ đều giả mạo là diễn viên Gong Yoo. Chúng tôi buộc phải đưa ra cảnh báo để các fan tránh bị nhầm lẫn".

Đại diện công ty cũng cho biết thêm: "Gong Yoo không có bất cứ tài khoản cá nhân trên mạng cả, ở các trang Instagram , Facebook , Twitter hay Weibo. Chúng tôi cũng không quản lý cũng như có tài khoản truyền thông xã hội nào cho Gong Yoo. Chúng tôi nhắc lại một lần nữa để không có sự hiểu nhầm nào".

Sau bom tấn điện ảnh Train to Busan, Gong Yoo sẽ tham gia bộ phim truyền hình của kênh cáp tvN - Goblin. Tên tuổi của Gong Yoo tăng lên nhanh chóng sau khi anh tham gia Train to Busan.

Bom tấn Train to Busan sẽ có phần 2? Bom tấn Train to Busan sẽ có phần 2? Mỹ nam phim Train To Busan quay trở lại màn ảnh nhỏ Mỹ nam phim Train To Busan quay trở lại màn ảnh nhỏ Train to Busan bội thu tại Singapore Train to Busan bội thu tại Singapore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước