Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu

Cao Ánh Quyên (Theo Sohu)-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Sheohyan)

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm nhạc F4, Ngôn Thừa Húc, nói anh luôn cảm thấy tự ti và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm của anh.

Trong chiến dịch quảng bá bộ phim Bạn trai cũ tốt nhất, Ngôn Thừa Húc đã nhận trả lời phỏng vấn. Anh đã rất thẳng thắn chia sẻ với phóng viên những nhược điểm và mặt trái trong chuyện tình cảm của bản thân. Cựu thành viên của F4 thừa nhận anh không phải là người biết quan tâm và biết cách thể hiện tình cảm với người yêu. Bên cạnh đó, anh luôn cảm thấy tự ti và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm.

Ngôn Thừa Húc nói trong tình yêu anh không phải là người nhạy cảm. Anh lớn lên trong gia đình neo đơn, hoàn cảnh sống khó khăn, vì vậy, tính cách của Ngôn Thừa Húc vừa tự ti song lại rất kiên cường. Ngoài ra, bạn bè luôn nhận xét anh là người quá nghiêm túc. Có lẽ vì thế nên đường tình duyên của Ngôn Thừa Húc mới gặp nhiều trắc trở.

Do thiếu tự tin nên việc gì Ngôn Thừa Húc cũng cất giấu trong lòng. Cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm của anh rất mạnh mẽ, thậm chí cục cằn. Anh cư xử như vậy không chỉ đối với người yêu mà ngay cả đối với mẹ mình. Anh luôn trách mẹ: “Sao mẹ còn chưa đi khám?”, “Sao mẹ không chịu nghe lời thế?”, “Không được tùy tiện ăn những đồ như thế này”... Rất ít khi Ngôn Thừa Húc dùng những lời nói dịu dàng để an ủi, nói chuyện với mọi người.

Sau này Ngôn Thừa Húc mới nhận ra rằng trong tình yêu ngoại hình không quan trọng, điều quan trọng nhất là bạn có thể mang lại cho người con gái mình yêu bao nhiêu hạnh phúc và niềm vui: “Nếu bạn tự tin, nói năng khéo léo một chút, biết nấu ăn hoặc có những tài lẻ khác, bạn đều có thể ngẩng cao đầu trước các cô gái”.

Vậy Ngôn Thừa Húc không biết cách biểu đạt tình cảm đến mức độ như thế nào?

Cựu thành viên của nhóm F4 nói anh thường không dám nói ra những điều trong lòng. Nhiều khi muốn nói một câu “anh nhớ em” với người yêu cũng không nói được. Anh muốn nói “Mẹ, con yêu mẹ” nhưng không biết nên nói thế nào. Sau đó, anh lên mạng tham khảo và biết được có thể dùng một cái ôm để thể hiện cảm xúc với mẹ và liền làm theo. Kết quả chỉ nhận được một câu từ mẹ anh: “Con uống nhầm thuốc à?” hay “Bị đâm vào đâu thế?”.

Ngôn Thừa Húc cũng tiết lộ thêm trong thế giới tình cảm của anh thiếu mất những lời ngọt ngào bay bổng, anh chỉ quen dùng hành động để thể hiện: “Ví dụ tôi thích một cô gái nào đó, khi cô ấy cảm thấy không được khỏe, tôi sẽ nhớ ngay ra món ăn mà cô ấy thích. Cho dù phải đi rất xa mới có thể mua về được, cho dù mưa to gió lớn tôi cũng đi mua bằng được. Có bị ướt hết cũng không sao”.

“Hồi đó, khi tôi đã là một thành viên của F4, tôi vẫn làm những việc nho nhỏ như vậy. Cô gái ấy rất cảm động, biết tôi không dùng lời nói ngọt ngào nhưng đổi lại tôi dùng hành động thể hiện tình cảm”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước