Ngọt tham gia Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2017

A-Chủ nhật, ngày 01/10/2017 06:05 GMT+7

(Ảnh: Zing News)

VTV.vn - Ngọt, nhóm nhạc hiện tượng của dòng nhạc indie, sẽ là một trong những nhóm nhạc của Việt Nam tham gia Lễ hội Âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) năm nay.

Thông tin này đã được BTC của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa xác nhận. Theo lịch được BTC của lễ hội công bố, Ngọt sẽ là một trong số những nghệ sĩ/nhóm nhạc biểu diễn trong ngày mở màn của lễ hội (10/11).

Trong thông báo, BTC Lễ hội Âm nhạc Gió cho biết: "Ngọt có lẽ là ban nhạc rock trẻ nhất ở Việt Nam thực hiện một liveshow riêng. Nhưng cách họ chơi nhạc cho tới tinh thần liveshow của họ vô cùng khác với những gì người ta vẫn thường mặc định về nhạc rock ở Việt Nam. Chỉ trong khoảng 2 năm kể từ khi ra mắt thị trường, nhóm nhạc indie rock gồm 4 chàng trai 9X này đã kịp tạo được những dấu ấn rất đáng nể. Họ đã ra 2 album, làm 1 liveshow và từ một ban nhạc 'trẻ con' trở thành nghệ sĩ biểu diễn của Liên hoan Âm nhạc quốc tế Gió mùa sắp diễn ra vào tháng 11".

Cho đến thời điểm này, Ngọt là nhóm nhạc thứ 2 của Việt Nam được thông báo góp mặt tại Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2017. Nhóm nhạc được nêu tên trước đó là Da LAB - một nhóm đi lên từ giới underground.

Theo kế hoạch, Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12/11.

Da LAB sẽ khuấy động Monsoon Music Festival 2017 Da LAB sẽ khuấy động Monsoon Music Festival 2017

VTV.vn - Da LAB là nhóm nghệ sĩ Việt thứ 2 được BTC Monsoon Music Festival thông báo sẽ tham gia biểu diễn trong lễ hội năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước