Người dẫn chương trình của American Idol bị tố quấy rối tình dục

A (Theo REUTERS)-Thứ ba, ngày 27/02/2018 22:13 GMT+7

(Ảnh: REUTERS/Carlo Allegri)

VTV.vn - Ryan Seacrest – người dẫn chương trình lâu năm của American Idol – đã bị cựu stylist của anh tố cáo về tội quấy rối tình dục.

Suzie Hardy - cựu stylist của Ryan – đã nói với tạp chí Variety rằng cô đã bị anh quấy rối tình dục trong suốt 6 năm. Sự việc bắt đầu vào năm 2007, khi Suzie bắt đầu làm stylist riêng cho Ryan.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên người dẫn chương trình của American Idol đối mặt với cáo buộc này. Vào tháng 11 năm ngoái, Ryan từng phủ nhận khi bị tố quấy rối tình dục.

Luật sư của Seacrest, Andrew Baum, cho hay quyết định của Variety về việc đưa câu chuyện của Hardy ra công chúng khiến việc này trở nên khó chịu. Cũng theo luật sư Baum, cựu tylist của Ryan đã từng đưa ra yêu cầu về tiền bạc để đổi lấy sự im lặng của cô. Tuy nhiên, Ryan đã từ chối yêu cầu này và đồng ý hợp tác với quá trình điều tra về vấn đề này.

Trong khi đó, Suzie Hardy thì cho rằng quá trình điều tra sự việc của cô là chưa đầy đủ.

Ryan Seacrest là người nổi tiếng mới nhất bị buộc tội quấy rối tình dục sau vụ tai tiếng đã làm rúng động Hollywood từ tháng 10 năm 2017 của Harvey Weinstein.

Angelina Jolie không nói với bố mẹ về việc bị quấy rối tình dục Angelina Jolie không nói với bố mẹ về việc bị quấy rối tình dục

VTV.vn - Theo lời của nam diễn viên Jon Voight, cha của Angelina Jolie, con gái ông đã không hề nói với ông việc cô là một trong những nạn nhân của ông trùm Harvey Weinstein.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước