Người đẹp Hoa hậu Biển tự tin trình diễn áo dài

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 17/05/2016 15:43 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày luyện tập, các người đẹp Hoa hậu Biển đang ngày càng trở nên tự tin, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn.

Bước vào chặng nước rút, các người đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đang ngày càng chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc, tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn. Khác với sự lóng ngóng, vụng về trong cách trình diễn của những ngày đầu tiên, các người đẹp ngày càng trở nên hấp dẫn và tạo được dấu ấn riêng rõ nét hơn.

Tuy nhiên, để có được kết quả này, họ đều phải dành ra ít nhất 3 - 4 giờ mỗi ngày cho việc luyện tập. Thậm chí, có những thời điểm 36 cô gái vẫn có mặt ở phòng tập vào tối muộn dù trước đó đã tham gia hoạt động bên lề khá vất vả cả ngày. Đặc biệt, một yếu tố quan trọng giúp các thí sinh Hoa hậu Biển "lột xác" là nhờ sự hỗ trợ từ đạo diễn catwalk - Hoa hậu Bảo Ngọc. Tiếp thu ý kiến từ chuyên gia và không ngừng rèn luyện, các người đẹp giờ đã thể hiện phong thái tự nhiên cùng những bước đi uyển chuyển và nhẹ nhàng, tôn lên nét dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài duyên dáng.

Cùng nhìn lại một buổi tập luyện khá muộn của các cô gái Hoa hậu Biển Việt Nam 2016:

Bên cạnh học catwalk, các người đẹp Hoa hậu Biển còn được đào tạo một kỹ năng quan trọng khác là giao tiếp, ứng xử.
Bên cạnh học catwalk, các người đẹp Hoa hậu Biển còn được đào tạo một kỹ năng quan trọng khác là giao tiếp, ứng xử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước