Người đẹp Kim Ji Soo bị chỉ trích uống rượu say khi đến phỏng vấn

PV-Thứ năm, ngày 18/10/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc vừa mắc phải sai lầm lớn khi đến muộn trong một buổi phỏng vấn vì lý do uống rượu say.

Nữ diễn viên Kim Ji Soo hiện đang phải chịu trách nhiệm và nhận những chỉ trích về hành vi của mình tại một cuộc phỏng vấn gần đây. Theo như thông tin các báo đưa, vào ngày hôm qua (17/10), Kim Ji Soo dự định sẽ có mặt tại một buổi họp báo để ra mắt bộ phim truyền hình mới nhất của mình Intimate Stranger. Theo lịch hẹn đã dự định trước là 10h sáng nữ diễn viên sẽ có mặt, thế nhưng Kim Ji Soo đã "mất tích" không thể liên lạc. 

"Ngay cả quản lý của cô ấy cũng không thể gọi được" - một nguồn tin cho biết. 

Khoảng hơn 10 phóng viên đến từ các tờ báo, đài truyền hình khác nhau đã phải chờ cô hơn 40 phút. Khi đến, Kim Ji Soo đội mũ và che kín mặt. Thậm chí, nữ diễn viên còn tỏ ra rất bình thản như không có chuyện gì xảy ra và nói xin lỗi rồi ngồi xuống ghế. 

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ: "Khi đóng bộ phim này, tôi đã thấy có nhiều điều thú vị hơn trong kịch bản so với những gì tôi mong đợi. Tôi nghĩ mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp".

Tuy nhiên, cách trả lời ấp úng của Kim Ji Soo đã khiến các phóng viên nhận ra điểm khác thường. Thậm chí, có người đã hỏi thẳng cô là có phải đã đến đây sau khi uống rượu không. Kim Ji Soo thừa nhận là có chuyện đó sau khi uống say vào đêm qua. 

Sau đó, Kim Ji Soo có nói với phóng viên: "Hãy hỏi đi. Tôi sẽ trả lời", tuy nhiên điều này đã khiến các phóng viên cảm thấy khó chịu và không thể tiếp tục cuộc phỏng vấn vì thấy những gì cô trả lời là vô nghĩa. 

Một nguồn tin tiết lộ: 'Cô ấy không thể uống do lịch trình bận rộn của mình, nhưng sau khi xem bộ phim hôm qua, cô ấy nhớ lại những lúc khó khăn trong quá trình quay phim. Tôi nghĩ đó là lý do cô ấy uống rượu say". 

Sau khi Kim Ji Soo rời cuộc phỏng vấn, một nguồn tin khác cho biết: "Chúng tôi đã hủy cuộc phỏng vấn lúc 10 giờ sáng và chúng tôi sẽ phải thảo luận về những việc cần làm trong cuộc phỏng vấn tiếp theo".

Nữ diễn viên hiện tham gia bộ phim truyền hình mới của SBS - Where Stars Land cùng với hai nam diễn viên là Lee Je Hoon và Chae Soo Bin.

Lee Min Ho lịch lãm bên tân binh Kim Ji Soo Lee Min Ho lịch lãm bên tân binh Kim Ji Soo Sao nam Hàn Quốc nào có giá trị quảng cáo đắt giá nhất tháng 9? Sao nam Hàn Quốc nào có giá trị quảng cáo đắt giá nhất tháng 9? Jo In Sung thất vọng vì chỉ đứng thứ 8 trong Top sao điển trai nhất xứ Hàn Jo In Sung thất vọng vì chỉ đứng thứ 8 trong Top sao điển trai nhất xứ Hàn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước