YoonA - Sao nữ "phá đảo" các tạp chí Hàn Quốc trong năm 2017

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ tư, ngày 03/01/2018 11:34 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm Girls 'Generation đã trở thành gương mặt thống trị những tạp chí hàng đầu của Kbiz trong năm 2017.

Với vẻ đẹp trong sáng, rất được lòng công chúng, YoonA luôn được các tạp chí tên tuổi ưu ái. Vì vậy, không khó hiểu khi cô thường xuyên nhận được các hợp đồng chụp ảnh cho các tạp chí hàng đầu. 

Thành viên nhóm SNSD được đánh giá là sở hữu nhan sắc tựa nữ thần, cùng với sự chuyên nghiệp và chăm chỉ. Cô cũng thường xuyên làm mới hình ảnh bản thân, thử nghiệm mọi phong cách từ trẻ trung, thanh lịch đến nổi loạn hay quyến rũ…

YoonA - Sao nữ phá đảo các tạp chí Hàn Quốc trong năm 2017 - Ảnh 1.

Trong năm 2017, YoonA đã xuất hiện trên tổng cộng 7 tạp chí vào các tháng gồm Dazed (tháng 2), Grazia (tháng 5), W Korea (tháng 8), Allure (tháng 9), InStyle (tháng 11), Marie Claire và Style Joseon (tháng 12). Đây đều được đánh giá là những tap chí hàng đầu của Kbiz.

Sắp tới, những hình ảnh của YoonA trên tạp chí Ming's cũng sẽ được được công bố. Điều đó khiến các fan của nữ ca sĩ cảm thấy nức lòng và chờ đợi vào sự xuất hiện nhiều hơn của YoonA trong năm 2018.

YoonA thấy 'hài lòng và yêu bản thân nhiều hơn' YoonA thấy "hài lòng và yêu bản thân nhiều hơn"

VTV.vn - Tạp chí thời trang Elle Hong Kong vừa tiết lộ một số bức ảnh của YoonA cùng với bài phỏng vấn cô.

Từ khóa:

Yoona, snsd

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước