Người đẹp “răng sứ” của Hoa hậu Việt Nam 2016 bị tố lừa dối dư luận

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 15/08/2016 18:08 GMT+7

VTV.vn - BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tố cáo Nguyễn Thị Thành ngụy tạo giấy tờ, bôi nhọ và xúc phạm cuộc thi sắc đẹp này.

Trước những thông tin về việc ép buộc Nguyễn Thị Thành rời cuộc thi dù cô đã cung cấp bằng chứng chứng minh mình thẩm mỹ răng là do tai nạn, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã một lần nữa lên tiếng chính thức. Theo đó, BTC khẳng định đã lập tổ công tác xác minh những tài liệu Nguyễn Thị Thành cung cấp và phát hiện hàng loạt nghi vấn.

Sau khi mời công an vào cuộc, lần lượt N. và T. – hai bác sĩ điều trị cho Nguyễn Thị Thành đã phải khai nhận là chứng nhận sai sự thật cho cô vì được một số người quen nhờ. Cơ quan công an đã chuyển giao cho BTC các tài liệu ghi lời thú nhận đã làm các giấy xác nhận thực tế Nguyễn Thị Thành không hề bị ngã gãy răng mà đã đi làm răng thẩm mỹ.

Xuất phát từ quan điểm làm răng sứ trái với thể lệ cuộc thi là phải "có vẻ đẹp tự nhiên", đồng thời với mong muốn giữ gìn thể diện cho thí sinh, ngày 9/8/2016, đại diện BTC cuộc thi đã gặp Nguyễn Thị Thành thông báo cô không đủ điều kiện tiếp tục tham dự cuộc thi, đề nghị cô tự nguyện rút khỏi cuộc thi với lý do hợp lý để BTC khép lại hồ sơ, tránh gây scandal.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành đã không chấp thuận yêu cầu trên. Người đẹp đã "phát tán thông cáo báo chí vu cáo BTC, triển khai cả một chiến dịch bôi nhọ BTC trên một số tờ báo, trên facebook và mạng xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam".

Liệu cuộc tranh cãi giữa Nguyễn Thị Thành và BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 có chấm dứt tại đây? Người đẹp Bắc Ninh sẽ nói gì khi bị tố lừa dối dư luận? VTV News sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới về vụ lùm xùm của cuộc thi nhan sắc uy tín này trong các bài viết tiếp theo!

Thí sinh gia cảnh khó khăn bất ngờ rút lui Hoa hậu Việt Nam 2016 Thí sinh gia cảnh khó khăn bất ngờ rút lui Hoa hậu Việt Nam 2016 BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 loại Nguyễn Thị Thành vì... 8 chiếc răng sứ BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 loại Nguyễn Thị Thành vì... 8 chiếc răng sứ Loạt người đẹp gây lùm xùm tại Hoa hậu Việt Nam 2016 Loạt người đẹp gây lùm xùm tại Hoa hậu Việt Nam 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước