BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 loại Nguyễn Thị Thành vì... 8 chiếc răng sứ

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 10/08/2016 16:19 GMT+7

VTV.vn - Trên website chính thức của mình, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi cuộc thi vì đi làm 8 chiếc răng sứ.

Như VTV News đã đưa tin, Nguyễn Thị Thành – một trong những gương mặt sáng giá tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 – đã quyết định rút lui khỏi cuộc thi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay sau đó, người đẹp đã chia sẻ với báo chí và cho biết cô bị BTC yêu cầu rời cuộc thi vì làm lại răng. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành đã cung cấp những chứng cứ khẳng định cô gặp tai nạn nên phải làm lại răng chứ không phải làm răng với mục đích cải thiện nhan sắc. Hơn nữa, cho tới thời điểm hiện tại, BTC cũng chưa có thông cáo báo chí nào nói rằng làm răng là vi phạm quy chế của cuộc thi.

“Ở vòng loại của cuộc thi, các nhà nhân trắc học đã kiểm tra rất kỹ lưỡng, nếu Thành vi phạm quy chế về phẫu thuật thẩm mỹ, cô ấy đã bị loại ngay, không thể lọt vào Chung kết được", đại diện của Nguyễn Thị Thành chia sẻ.

Trước những lùm xùm trên, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức lên tiếng cho biết Nguyễn Thị Thành làm 8 chiếc răng sứ, như vậy, hàm răng đã mang vẻ đẹp nhân tạo nên vi phạm quy định “phải có vẻ đẹp tự nhiên” ghi trong thể lệ cuộc thi.

Thí sinh gia cảnh khó khăn bất ngờ rút lui Hoa hậu Việt Nam 2016 Thí sinh gia cảnh khó khăn bất ngờ rút lui Hoa hậu Việt Nam 2016

VTV.vn - Nguyễn Thị Thành – một thí sinh sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rút lui khỏi đấu trường sắc đẹp này.

"Thí sinh Nguyễn Thị Thành đã có đơn xin cứu xét giải trình trước BTC là trước khi dự thi vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã bị ngã đập miệng vào thành cầu thang gãy 3 răng, lung lay 5 chiếc khác. Sau khi đến khám ở một trung tâm y khoa, cô được chỉ định đi làm răng và đã được một bác sĩ thẩm mỹ ở cơ sở khác làm 8 chiếc răng sứ.

Tổ công tác của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đi xác minh về tai nạn của Nguyễn Thị Thành. Những người có liên quan ở các địa chỉ được người đẹp cung cấp đều xác nhận giải trình của cô. Tuy nhiên, chấn thương của Nguyễn Thị Thành mô tả là khá nặng, nhưng tại các cơ sở y khoa, thẩm mỹ nói trên không không hề lưu bất cứ dấu vết vào về trường hợp của thí sinh về mặt hành chính (vào sổ khám chữa bệnh hoặc làm dịch vụ); y khoa (không có hồ sơ khám, không có phim chụp trước và sau điều trị/làm dịch vụ); tài chính (hóa đơn, chứng từ thu chi – mặc dù chi phí của việc làm 8 chiếc răng sứ được ước tính là không nhỏ).

Do đó, tổ công tác và BTC không có cơ sở để kết luận lời khai của thí sinh Nguyễn Thị Thành về nguyên nhân của việc làm răng sứ và thời điểm chính xác của việc làm này có đúng sự thật hay không.

Chính vì lý do này, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã ra quyết định đình chỉ và loại thí sinh Nguyễn Thị Thành ra khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kể từ 12 giờ ngày 10/8/2016", trích thông cáo báo chí của BTC cuộc thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước