Người đẹp Yoo In Na đã muốn lấy chồng

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 31/01/2019 15:18 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn trong 3 năm tới.

Mới đây, Yoo In Na đã có cuộc trò chuyện với báo chí để chia sẻ về dự án phim mới của mình - Touch Your Heart. Trong đó, cô cũng trả lời những câu hỏi về cuộc sống riêng.

Nữ diễn viên cho biết, cô muốn trong 5 năm tới, từ khóa mà mọi người tìm kiếm về cô sẽ liên quan tới việc kết hôn, có thể là lời chúc mừng cho đám cưới của cô.

"5 năm nữa để thực hiện kế hoạch kết hôn là quá muộn" - Yoo In Na nói - "Tôi nghĩ tôi phải cố gắng nhiều hơn. Có lẽ chỉ 3 năm nữa? Sẽ tốt hơn nếu tôi kết hôn trong 3 năm tới".

"Mục tiêu của tôi hiện tại là trong vòng 5 năm tới sẽ được vinh danh Nữ diễn viên xếp hạng 1 về chỉ số lượt xem” - cô cho hay - “Gần đây, SKY Castle nhận được xếp hạng rating cao hơn Goblin. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất vui nếu tôi tham gia về loại dự án đó”.

Sắp tới, Yoo In Na sẽ cùng xuất hiện với bạn diễn Lee Dong Wook trong bộ phim truyền hình Touch Your Heart. Nói về dự án này, cô cho biết: “Tôi đã được chọn trước khi nghe tin Dong Wook có khả năng tham gia bộ phim này. Tôi đã rất hạnh phúc. Sau khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, tôi nghĩ nhân vật này sẽ hoàn toàn không thể hay nếu nó không phải là Lee Dong Wook diễn”.

Người đẹp Yoo In Na đã muốn lấy chồng - Ảnh 1.

Yoo In Na được biết đến là diễn viên nổi tiếng trong nhiều tác phẩm, và nhân vật trong Touch Your Heart cũng là một ngôi sao hàng đầu. “Tôi đã đóng nhiều dự án mà tôi trông thật quyến rũ, nhưng thực tế thì tôi lại bình thường và trầm tính“, cô giải thích.

Khi được hỏi nhân vật nào Yoo In Na thích nhất, nữ diễn viên trả lời đó là Sunny trong Goblin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước