Yoo In Na chờ đợi nhiều vào phim truyền hình mới

PV-Thứ ba, ngày 23/10/2018 18:31 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Yoo In Na có chia sẻ về bộ phim truyền hình sắp tới cô đóng cặp cùng nam tài tử Lee Dong Wook.

Vào ngày hôm qua (22/10), tạp chí thời trang Mari Claire có tiết lộ một số bức ảnh trong bộ hình mới của nữ diễn viên Yoo In Na. Bộ ảnh này được thực hiện tại Hawaii và Yoo In Na diện các mẫu thiết kế mới trong BST Thu - Đông năm nay.

Mới đây, nữ diễn viên cũng vừa xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của kênh tvN - Touch Your Heart. Đây là tác phẩm thứ 2 cô đóng cùng với nam diễn viên Lee Dong Wook. Hai người từng bị nghi là phim giả tình thật khi tham gia bộ phim Goblin.

Yoo In Na chia sẻ tiêu chí để cô lựa chọn một dự án chính là việc liệu bản thân có thể làm điều đó hay không. Nữ diễn viên cũng tiết lộ 2 tháng cuối năm đã được lấp đầy bởi lịch trình công việc dày đặc. Yoo In Na cũng có cảm giác bộ phim tới của mình sẽ là một tác phẩm tốt.

Trọn bài phỏng vấn và bộ ảnh của Yoo In Na sẽ có trong ấn phẩm phát hành vào tháng 11 của tạp chí thời trang Marie Claire. 

Yoo In Na chờ đợi nhiều vào phim truyền hình mới - Ảnh 1.


Yoo In Na chờ đợi nhiều vào phim truyền hình mới - Ảnh 2.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước