Người hâm mộ muốn David Beckham vào vai James Bonds

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 07/09/2015 16:18 GMT+7

(Ảnh: vslmag)

VTV.vn - Sau vai diễn trong Outlaws của đạo diễn Guy Ritchie, những người hâm mộ muốn David Beckham vào vai Điệp viên 007 James Bond.

Sau khi thử sức với vai nhân vật khách mời trong bộ phim mới Outlaws, theo như tiết lộ của đạo diễn Guy Ritchie, David Beckham sẽ tiếp tục tham gia vào phim Knight of the Roundtable – bộ phim sẽ được ông thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, với những người hâm mộ, họ muốn cầu thủ nổi tiếng của nước Anh vào vai diễn lớn hơn.

“Mọi người đang nói về vai diễn Idris Elba nhưng với tôi, nhân vật hoàn hảo cho David Beckham là James Bond 007” – một người hâm mộ nói trên mạng xã hội Twitter – “Anh ấy là người Anh”.

Một người hâm mộ khác viết: “Không thể tuyệt vời hơn nếu David Beckham sẽ trở thành James Bond tiếp theo”.

Tuy nhiên, trái ngược với điều người hâm mộ mong muốn, cầu thủ 40 tuổi không ôm mộng lớn với sự nghiệp diễn xuất. David không vội vã lao vào sự nghiệp điện ảnh dù bản thân thừa nhận rất thích. Cầu thủ tên tuổi của nước Anh nói anh “yêu những vai diễn nhỏ”.

David nói với tờ The Times: “Tôi rất thích được đóng nhiều vai hơn nhưng tôi không thể nhảy vào những vai diễn quá lớn với mình”.

David Beckham sẽ xuất hiện trong phim tiếp theo của Guy Ritchie David Beckham sẽ xuất hiện trong phim tiếp theo của Guy Ritchie

VTV.vn - Sau khi mời David Beckham xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim The Man From U.N.C.L.E., Guy Ritchie nói sẽ mời cầu thủ nổi tiếng này tham gia vào bộ phim mới của ông.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước