David Beckham nhận giải thưởng Huyền thoại bóng đá

A (Theo E.NEWS)Cập nhật 15:07 ngày 24/07/2015

(Ảnh: J2)

VTV.vn - Ngôi sao bóng đá nổi tiếng David Beckham của nước Anh sẽ được tôn vinh tại lễ kỷ niệm lần thứ 20 của HMV Football Extravaganza vào ngày 1/9 tới.

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại khách sạn Grosvenor House ở London và David sẽ được tôn vinh với giải thưởng Huyền thoại bóng đá. Nói về giải thưởng, David cho biết anh rất vinh hạnh.

“Tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được giải thưởng Huyền thoại bóng đá tại HMV Football Extravaganza” – David Beckham nói – “Đó là một đặc ân khi trở thành một phần của sự kiện uy tín này, đặc biệt là trong năm nay – kỷ niệm 20 năm của HMV Football Extravaganza”.

Trong khi đó, theo ông Brian McLaughlin – Chủ tịch của HMV Football Extravaganza: “Chúng tôi rất vui mừng là David Beckham đã nhận giải thưởng Huyền thoại bóng đá uy tín của chúng tôi. Không còn nghi ngờ gì nữa, David là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới và tôi rất vui mừng khi anh ấy tham gia cùng với chúng tôi trong sự kiện này”.

Những gương mặt đã từng nhận giải thưởng Huyền thoại bóng đá trước David Beckham có: Sir Bobby Robson CBE, Sir Bobby Charlton CBE, Sir Alex Ferguson CBE, Eric Cantona, Tony Adams, José Mourinho, Pelé và Ryan Giggs OBE và nhiều tên tuổi khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1