"Người phán xử" Hoàng Dũng: Tôi rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận

P.V-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 12:12 GMT+7

NSND Hoàng Dũng với tạo hình của "ông trùm" Phan Quân trong phim "Người phán xử".

VTV.vn - Nói trong cuộc trò chuyện với VTV News về thành công của vai diễn ông trùm Phan Quân, NSND Hoàng Dũng nói sự đón nhận của khán giả là niềm hạnh phúc với ông.

Trước câu hỏi ông cảm thấy như thế nào về việc được gọi là "người phán xử" hay "ông trùm" sau khi bộ phim Người phán xử phát sóng, NSND Hoàng Dũng nói: "Tôi hạnh phúc! Sự đón nhận của khán giả với vai diễn này khiến mọi người gọi đùa tôi là ngôi sao mới".

"Tôi rất vui khi vai diễn này được khán giả đón nhận" - NSND Hoàng Dũng nói tiếp - "Đối với một nghệ sĩ, hạnh phúc lớn nhất là những đóng góp, những sáng tạo của mình được khán giả yêu mến và đón nhận. Đấy chính là cái đích của nghề và mình cảm thấy rất hạnh phúc".

Vậy việc vai diễn Phan Quân quá thành công liệu có trở thành áp lực hay trở ngại cho việc ông nhận những vai diễn khác?

"Tôi không phải là người thường xuyên tham gia phim truyền hình, trước đây cũng từ chối nhiều phim vì bận. Bây giờ tôi nghỉ hưu rồi nên cũng có nhiều thời gian hơn" - NSND Hoàng Dũng trả lời - "Tuy nhiên, tôi cũng sẽ không tham gia nhiều. Chỉ chọn những vai nào có nhiều đất diễn, có đất cho mình tìm tòi sáng tạo".

"Trước hết, lựa chọn của tôi vẫn là dành cho những kịch bản tốt" - NSND Hoàng Dũng nói tiếp - "Nếu nhận được một kịch bản tốt tôi chắc chắn sẽ tham gia".

NSND Hoàng Dũng: Tôi giống Phan Quân nhưng không tàn bạo bằng NSND Hoàng Dũng: Tôi giống Phan Quân nhưng không tàn bạo bằng

VTV.vn - Chia sẻ về vai diễn ông trùm Phan Quân, NSND Hoàng Dũng nói ông có nhiều điểm tương đồng với nhân vật này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước