"Người phán xử" khoe niềm vui có cháu đích tôn

P.V-Thứ tư, ngày 13/12/2017 18:03 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả VTV News, NSND Hoàng Dũng - diễn viên được yêu thích của phim Người phán xử - đã tự hào khoe niềm vui riêng tư của mình.

Chiều nay (13/12), NSND Hoàng Dũng đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả của VTV News. Tại đây, ông đã nói về niềm hạnh phúc của mình trong năm 2017, về những thành công ông có được từ bộ phim Người phán xử cũng như những niềm vui rất riêng tư khác.

Nhìn lại năm 2017, NSND Hoàng Dũng nói: "Đây là một năm mang đến cho tôi nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Thay mặt ê-kíp làm phim Người phán xử, tôi xin cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của khán giả đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua".

"Năm vừa qua là một năm có rất nhiều niềm vui cũng như sự cố với tôi" – NSND Hoàng Dũng nói tiếp – "Sau khi hoàn thành xong phim Người phán xử thì đầu năm 2017 tôi trải qua trận ốm rất nặng phải đi cấp cứu. Nhưng cả năm qua, với bộ phim Người phán xử, thì đây là một năm hạnh phúc với tôi. Đi đến đâu bộ phim cũng được mọi người khen ngợi".

Người phán xử khoe niềm vui có cháu đích tôn - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng và BTV Vân Anh trong cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News.

"Cũng nhờ bộ phim này và nhờ vai diễn Phan Quân mà tôi nhận được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích tại VTV Awards 2017" – NSND Hoàng Dũng tiếp tục – "Đó chính là phần thưởng khán giả dành cho mình. Đối với một nghệ sĩ, hạnh phúc lớn nhất là những đóng góp, những sáng tạo của mình được khán giả yêu mến và đón nhận nó. Đấy chính là cái đích của nghề và mình cảm thấy rất hạnh phúc".

Kết thúc chia sẻ, ông trùm Phan Quân của Người phán xử nói thêm với một nụ cười hạnh phúc: "Trong năm nay tôi có thêm niềm hạnh phúc nữa là tôi có cháu đích tôn. Đấy cũng là điều rất phấn khởi và tôi xin được chia sẻ niềm vui này với khán giả".

NSND Hoàng Dũng: Tôi giống Phan Quân nhưng không tàn bạo bằng NSND Hoàng Dũng: Tôi giống Phan Quân nhưng không tàn bạo bằng

VTV.vn - Chia sẻ về vai diễn ông trùm Phan Quân, NSND Hoàng Dũng nói ông có nhiều điểm tương đồng với nhân vật này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước