Người tình đồng giới của George Michael bị chỉ trích là "con đỉa hút máu"

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 05/01/2017 05:00 GMT+7

Theo những người bạn của George Michael, ngôi sao này đã không nói chuyện với Fadi trong nhiều tháng. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Sau một loạt chia sẻ về George Michael trên mạng xã hội Twitter, Fadi Fawaz – người tình đồng giới của ngôi sao quá cố người Anh, đã nhận những chỉ trích nặng nề.

Theo những người bạn của George Michael, ngôi sao của nước Anh và Fadi đã chia tay từ giữa năm 2014 và những chia sẻ của Fadi sau cái chết của George thật sự là hành động đáng bị khinh rẻ. Những người này thậm chí đã ví người tình của George như "con đỉa hút máu".

"Họ đã không còn bên nhau trong 18 tháng qua" – một người bạn của George tuyên bố.

Theo những người bạn của George thì việc làm của Fadi chỉ nhằm thu hút sự chú ý của dư luận và đây là việc làm thật sự không tốt đẹp.

Ngay sau khi biểu tượng nhạc Pop thập niên 80 của nước Anh qua đời, Fadi đã ngay lập tức có những dòng trạng thái nói về nỗi đau buồn cũng như việc anh đã phát hiện George qua đời như thế nào.

Người tình đồng giới của George Michael bị chỉ trích là con đỉa hút máu - Ảnh 1.

Fadi và George bắt đầu mối quan hệ vào năm 2011. (Ảnh: Mirror)

Theo chia sẻ của Fadi ban đầu: "Chúng tôi đã dự định ăn trưa Giáng sinh cùng nhau. Tôi đã đi vòng để đánh thức anh ấy dậy và anh ấy đã qua đời, nằm một cách yên bình trên giường. Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra. Mọi thứ gần đây rất phức tạp nhưng George đã mong đến Giáng sinh và tôi cũng thế".

Cũng theo Fadi, anh đã chia sẻ toàn bộ thời gian cuối tuần Giáng sinh với George và ngôi sao 53 tuổi hoàn toàn hạnh phúc trước khi qua đời.

Tuy nhiên, sau này Fadi lại thay đổi lời nói. Anh nói mình đã ngủ trên xe hơi vào đêm mà George qua đời.

"Tôi đã ngủ thiếp đi trong xe của mình và tôi chưa từng thấy anh ấy trong đêm đó" – Fadi nói với Mirror.

Vào cuối năm 2016, tài khoản Twitter của Fadi đã gửi đi một loạt tin nhắn kỳ lạ. Trong những dòng đã viết, Fadi khẳng định "điều duy nhất George muốn làm là chết" và "anh ấy đã cố gắng tự tử nhiều lần". Tuy nhiên, ngay sau loạt chia sẻ này, Fadi tuyên bố rằng tài khoản Twitter của mình bị hack và anh hoàn toàn không viết những điều trên.

Người tình đồng giới của George Michael bị chỉ trích là con đỉa hút máu - Ảnh 2.

Những dòng chia sẻ của Fadi trên trang mạng xã hội Twitter vào cuối năm 2016.

"Tài khoản của tôi đã bị hack và đóng. Tôi không gửi những dòng viết đó" – Fadi nói sau đó.

Có thể thấy, với những phát ngôn rất nhiều và rất mâu thuẫn trên, không ngạc nhiên khi những người bạn của George tỏ ra khó chịu với Fadi và gọi anh là "con đỉa hút máu".

George Michael đã từng tự tử nhiều lần George Michael đã từng tự tử nhiều lần

VTV.vn - Đây là tuyên bố từ Fadi Fawaz - người tình đồng giới của George Michael, biểu tượng âm nhạc thập niên 80 của nước Anh. George qua đời vào ngày Giáng sinh 2016 ở tuổi 53.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

George Michael

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước