Nguyễn Trần Trung Quân thử thách mình bằng những ca khúc có chiều sâu

V.Anh-Thứ tư, ngày 10/09/2014 14:14 GMT+7

Chia sẻ với khán giả chương trình Bí mật của tạo hóa , Nguyễn Trần Trung Quân cho biết những người nghệ sĩ thành công phải nếm trải nhiều khó khăn trong cuộc đời.

Chàng ca sỹ sinh năm 1992 được đông đảo khán giả biết tới khi trở thành 1 trong 4 ca sỹ suất xắc nhất của Sao Mai Điểm hẹn 2012. Bản hit “Chạm” của anh đã gây được tiếng vang trong thời gian vừa qua.

Là sinh viên của Học viên Âm nhạc Quốc gia, Nguyễn Trần Trung Quân được đánh giá cao trong kỹ thuật thanh nhạc. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ song nam ca sỹ luôn muốn thể hiện các ca khúc cần trải nghiệm trong chiều sâu cảm xúc. Tháng 10/2013, Nguyễn Trần Trung Quân tung ra MV liên khúc của các diva và chính anh cũng thừa nhận phần khó khăn  nhất khi thể hiện các ca khúc này chính là mặt cảm xúc.

Chia sẻ với khản giả chương trình Bí mật của tạo hóa, nam ca sỹ cho biết đằng sau ánh hào quang và vẻ hào nhoáng của showbiz là muôn vàn thách thức khó khăn đối với người nghệ sĩ. Thách thức đầu tiên đó chính là việc có một ngoại hình đẹp. Trung Quân cho biết để có một ngoại hình cân đối như hiện tại, anh đã giảm 21 kg sau một chiến dịch giảm cân kéo dài 1 tháng 20 ngày.

Nam ca sỹ cũng đề cập tới sự hậu thuẫn của gia đình. Trung Quân rất may mắn vì được sinh ra một gia đình có điều kiện và đầu tư cho anh đi học thanh nhạc từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, khi bị thầy dạy nhạc nhận xét anh không có giọng hát để phát triển theo con đường thanh nhạc, Trung Quân rất buồn. Mặc dù vậy, niềm đam mê âm nhạc đã khiến anh đã cố gắng nỗ lực và trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp.

Chàng ca sỹ “top 4 Sao Mai Điểm hẹn 2012” cũng chia sẻ khi mới bước vào nghề ở độ tuổi rất trẻ, Diva Thanh Lam đã từng nhận xét anh hát ổn tuy nhiên hơi non trong cảm xúc. Anh cũng thừa nhận là ca sỹ 9x, sự trải nghiệm chưa cao nên anh hát bằng cảm nhận của người trẻ. Khi xem lại các video anh biểu diễn trong các giai đoạn khác nhau, nam ca sỹ thấy rõ sự khác biệt trong cách truyền tải cảm xúc và điều đó chính là do những trải nghiệm cuộc sống đem lại.

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân mong công chúng có cái nhìn nhận đúng đắn về những người nghệ sĩ có tài năng thực sự trong thế giới showbiz hiện nay. Bản thân anh sẽ luôn trau dồi để khẳng định phong cách của mình trong lòng người hâm mộ.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước