Nhà báo Lại Văn Sâm hội ngộ "người anh em" Wowy

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 21:18 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Wowy cũng chính thức hội ngộ nhà báo Lại Văn Sâm. Những hình ảnh cuộc gặp gỡ đã được hai nhân vật chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của cả rapper Wowy và nhà báo Lại Văn Sâm đều đăng tải hình ảnh ấn tượng trong ngày hội ngộ ở Hà Nội. Ngay khi đăng tải, hình ảnh Wowy bên nhà báo Lại Văn Sâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt tương tác.

"Cuối cùng anh em chúng tôi đã gặp nhau" - nhà báo Lại Văn Sâm viết - "Một buổi sáng thật vui, khi mình được gặp những con người đáng trân quí".

Nhà báo Lại Văn Sâm hội ngộ người anh em Wowy - Ảnh 1.
Nhà báo Lại Văn Sâm hội ngộ người anh em Wowy - Ảnh 2.

Nam rapper cho biết anh có cơ hội bay ra Hà Nội để thực hiện một cuộc phỏng vấn với báo chí. Lần này, anh cũng muốn tìm cơ hội để gặp nhà báo Lại Văn Sâm nên đã đăng dòng trạng thái thông báo trên trang cá nhân.

"Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở Thủ Đô để trò chuyện về Ròm, cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này được gặp bác Sâm thật và chụp tấm hình thật. Bác Sâm ơi, con có inbox bác, mong bác thấy tin nhắn của con", Wowy chia sẻ trên Facebook.

Điều thú vị là nhà báo nổi tiếng đã bình luận thẳng vào bài đăng của rapper; "Chiều chú bận, giờ mới xem Faceboọk. Chú đã trả lời Wowy trong inbox rồi đấy. Mai chú mời cháu coffee cùng cả ê-kíp sản xuất Rap Việt (từ 10 giờ sáng)! Wowy đến kịp thì vui quá!".

Nhà báo Lại Văn Sâm hội ngộ người anh em Wowy - Ảnh 3.

Tấm ảnh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng thời gian trước

Sau khi chương trình Rap Việt lên sóng, nhiều người nhận xét trang phục, diện mạo của Wowy trong tiết mục ở vòng Đối đầu có điểm tương đồng với nhà báo Lại Văn Sâm trong gameshow Ai là triệu phú trước đây. Thậm chí, một số fan của Wowy còn ghép ảnh thần tượng với nhà báo Lại Văn Sâm.

Trước hình ảnh này, nhà báo Lại Văn Sâm đã để lại bình luận dưới bài viết của Wowy: "Trông như 2 anh em, không biết ai là anh, ai là em". Còn Wowy quyết tâm bay ra Hà Nội, tìm và chụp hình với MC gạo cội. Tuy nhiên, thời điểm anh tới Hà Nội công tác thì nhà báo Lại Văn Sâm lại vắng mặt nên không thể thực hiện kế hoạch này. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, Wowy đã gặp được thần tượng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước