Nhạc sĩ Phó Đức Phương chi hơn 4 tỉ làm live show kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 25/12/2016 20:20 GMT+7

VTV.vn- Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã có nhiều chia sẻ về đêm nhạc kỷ niệm 50 năm hoạt động nghệ thuật sắp được diễn ra vào ngày 29/12.

Live show "Trên đỉnh phù vân" diễn ra một đêm duy nhất ngày 29/12 như một cuộc "tổng kết" về quãng đời 50 năm hoạt động âm nhạc không ít thăng trầm của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

72 tuổi mới làm live show đầu tiên, nhạc sĩ Phó Đức Phương chấp nhận chi hơn 4 tỉ đồng cho "cuộc chơi" nghệ thuật. Chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng hàng tháng trời với sự tham gia của hơn 30 ca sĩ, diễn viên.

Nói về đêm nhạc của mình, nhạc sĩ Phó Đức Phương cho biết: "Đến thời điểm này tôi mới tổ chức live show, quả thực cũng hơi muộn nhưng nó phải thế. Bởi trong vòng 15 năm vừa rồi, tôi đã dành toàn bộ thời gian, vật chất và tâm huyết để lo một việc rất quan trọng đó là quyền tác giả âm nhạc. Cho nên quãng thời gian đó, tôi không chú tâm nhiều cho các hoạt động nghệ thuật" - nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ - "Tôi là người trước giờ luôn cầu toàn, muốn mọi việc mình làm phải tốt nhất nên trong chương trình ca nhạc sắp tới đây cũng vậy, tôi đầu tư rất kỹ càng về tài chính lẫn cả chất lượng nghệ thuật".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng cho biết càng cận kề ngày diễn ra live show, ông càng hưng phấn, hồi hộp, háo hức xen lẫn lo lắng. Đêm nhạc sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong quá trình hoạt động nghệ thuật bền bỉ của ông.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước