Nhạc sĩ Quốc Trung: Người ta tin tưởng tôi sẽ không làm gì bậy bạ

P.V-Thứ ba, ngày 07/04/2015 12:18 GMT+7

(Ảnh: Tuổi trẻ Online)

VTV.vn - Nhận giải Chương trình của năm dành cho Monsoon Music Festival, nhạc sĩ Quốc Trung nói chương trình được cấp phép vì người ta tin tưởng anh sẽ “không làm gì bậy bạ”.

Với thành công lớn Monsoon Music Festival (Lễ hội Âm nhạc Gió mùa) gặt hái được trong năm 2014, thì việc chương trình này chiến thắng tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 tại hạng mục Chương trình của năm không phải điều gây ngạc nhiên.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng, nhạc sĩ Quốc Trung đã gọi Monsoon Music Festival là “một dự án mạo hiểm” và anh đã có phần cảm ơn đầy dí dỏm.

“Cho tôi cảm ơn những người bạn, những người đã đồng hành với tôi trong một dự án khá mạo hiểm” – nhạc sĩ Quốc Trung nói - “Thật sự, khi tôi trình bày dự án này cho nhà tài trợ, cho cả cơ quan cấp phép nữa thì giống như đi xem một buổi hoà nhạc cổ điển, không ai hiểu gì nhưng vẫn giữ bí mật là mình hiểu”.

Ngay sau lời chia sẻ hài hước trên, nhạc sĩ Quốc Trung nói tiếp: “Dự án Monsoon đã thành công bởi tôi có được những sự ủng hộ vô điều kiện - của ê-kíp và của những người bạn đồng hành với chúng tôi, những cơ quan quản lý đã tin tưởng. Có những người, tôi phải thú nhận rằng, cấp giấy phép cho chương trình Monsoon chỉ vì thấy tôi đã phát biểu trong những chương trình như Vietnam Idol, The Voice... thì tin tưởng rằng tôi sẽ không làm gì bậy bạ ở khu vực Hoàng thành”.

Kết thúc phần chia sẻ, nhạc sĩ Quốc Trung nói: “Tôi nghĩ một vài năm nữa chúng tôi mới đạt được mục tiêu của mình và cũng phải một vài nằm nữa mới thực sự được giải Cống hiến. Vì thế, hôm nay nhận được giải này thật sự là bất ngờ. Một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng của các anh chị nhà báo”.

Bạn có thể xem lại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 trong video dưới đây:

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 - Phần 1.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015 - Phần 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước