Nhẫn đính hôn khủng của Paris Hilton được làm trong suốt mùa hè

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 03/01/2018 10:22 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Theo trang tin TMZ, chiếc nhẫn mà Chris Zylka dùng để cầu hôn cô nàng Paris Hilton đã được làm ròng rã trong cả mộ mùa hè.

Cuối tuần qua, Paris Hilton đã gật đầu cái rụp khi bạn trai Chris cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương khủng. Ngay khi nhìn thấy chiếc nhẫn và độ sáng lấp lánh của nó, Paris đã không biết nói gì hơn ngoài từ "đồng ý".

Trong chia sẻ của mình sau đó, cô nàng của dòng họ Hilton nói: "Tôi rất vui mừng và ngạc nhiên. Tôi ngay lập tức nói đồng ý. Chiếc nhẫn quá tuyệt và lấp lánh. Tôi đã run lên khi tôi đeo nó. Đây là chiếc nhẫn đẹp nhất mà tôi từng thấy".

Theo trang TMZ, chiếc nhẫn kim cương 20 carats trị giá 2 triệu USD này được thiết kế bởi nghệ sĩ trang sức nổi tiếng Michael Greene. Chris đã theo Michael trong suốt mùa hè để thiết kế chiếc nhẫn và anh đã lấy nó ngay trước khi cùng Paris đi trượt tuyết tại Asspen – nơi anh đã quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn với Paris.

Nhẫn đính hôn khủng của Paris Hilton được làm trong suốt mùa hè - Ảnh 1.

Paris đã rất choáng váng khi được bạn trai cầu hôn với chiếc nhẫn cưới khủng.

Người thừa kế của dòng họ Hilton phấn khích được bạn trai cầu hôn Người thừa kế của dòng họ Hilton phấn khích được bạn trai cầu hôn

VTV.vn - Paris Hilton – cô nàng đỏng đảnh của dòng họ Hilton lẫy lừng – đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Chris Zylka.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

paris hilton

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước